Cập nhật 19-05-2016, 7:55 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Tưng bừng khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt dùng cho các sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm.

Sáng ngày 18/5/2016, hàng ngàn người dân cùng UBND tỉnh Yên Bái đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm tại đia phẫn thôn 4 xã Giới Phiên, thành phố Yên Bái.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Ngay trên khuôn viên công trình, hai gian nhà bạt lớn đã được lắp dựng làm không gian tổ chức buổi lễ. Đơn vị tiến hành lắp dựng thiết bị là một đơn vị có chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, ... tại Yên Bái.

Lựa chọn phương án thuê nhà bạt tổ chức buổi lễ cũng là chủ trương của UBND tỉnh Yên Bái bởi tính trang trọng trong không gian và việc tháo lắp nhanh chóng thiết bị trả lại mặt bằng cho đơn vị thi công công trình.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Nhà bạt trong Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Được biết, Cầu Bách Lẫm có điểm đầu gắn với ngã tư Cao Lanh, đầu đại lộ Nguyễn Thái Học thuộc phường Yên Ninh, điểm cuối giao cắt với quốc lộ 32C tại km92+987,24m tại khu vực UBND xã Giới Phiên.Cầu được thiết kế dài 435,50m, tổng mức đầu tư 512 tỷ dồng, dự kiến hoàn thành vào tháng 6/2018.

Cho thuê nhà bạt không gian và Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về Sự kiện Lễ khởi công xây dựng cầu Bách Lẫm tại Yên Bái đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baoyenbai.com.vn/12/136633/Tung_bung_le_khoi_cong_xay_dung_cau_Bach_Lam.htm

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan