Cập nhật 27-06-2016, 8:50 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

TPHCM khởi công xây dựng Bệnh viện Ung bướu 2

Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt các loại ... thu thập một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 tại TPHCM.

Với sự quá tải của bệnh viện Ung bướu TPHCM, từ lâu thành phố  đã có kế hoạch xây dựng cơ sở 2 của bệnh viện ung bướu. Nhưng do có nhiều vấn đề chưa được giải quyết hoàn tất nên kế hoạch khởi công xây dựng đã bị trì hoãn nhiều lần. Tuy nhiên, sau nhiều cố gắng giải quyết các tồn đọng, kế hoạch khởi công bệnh viện ung bướu 2 cũng đã được tiến hành. Sáng ngày 26.6, lễ khởi công dự án này đã được thực hiện với sự hiện diện cùa nhiều  lãnh đạo nhà nước và các ban ngành của thành phố.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công bệnh viện ung bướu cơ sở 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 tại TPHCM

Lễ khởi công đã được thực hiện khá trang trọng dưới bóng mát của một gian nhà bạt không gian. Đây là sản phẩm được cung cấp bởi một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... có uy tín và kinh nghiệm trong thành phố. Để chuẩn bị cho buổi lễ này, công ty đã cho nhân viên kiểm tra khảo sát khu vực tổ chức sự kiện và lắp dựng cũng như trang trí nhà bạt trong vài ngày liền. Với tất cả mọi cố gắng của tập thể những nhân viên này, gian nhà bạt đã hoàn thành và góp phần không nhỏ vào thành công của buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công bệnh viện ung bướu cơ sở 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 tại TPHCM

Công trình Bệnh viện Ung Bướu 2 có tổng mức đầu tư gần 6 ngàn tỉ đồng được khởi công trên khu đất 5 ha của P. Tân Phú, Q.9 có qui mô 1000 giường bệnh, diện tích xây dựng đạt cao nhất của Bộ Y tế 120.000m2.

Bên cạnh đó, viện còn được đầu tư trang thiết bị khoa học công nghệ y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế các nước G7 như: Sân đậu trực thăng phục vụ công tác vận chuyển bệnh nhân cấp cứu, hệ thống xử lí nước thải theo công nghệ AAO bảo đảm an toàn khi xả thải ra môi trường, hệ thống chuyển mẫu tự động……

Cho thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công bệnh viện ung bướu cơ sở 2

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 tại TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Bệnh viện ung bướu cơ sở 2 tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.htv.com.vn/Trang/TinTuc/2016-6-27/TP-HCM-khoi-cong-xay-dung-benh-vien-Ung-buou-2-tai-quan-9.aspx

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan