Cập nhật 08-06-2016, 7:48 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Sôi động cùng Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công siêu tổ hợp bất động sản du lịch và giải trí Cocobay tại Đà Nẵng.

Sáng ngày 5/6/2016 vừa qua, tập đoàn Empire Group đã tổ chức Lễ khởi công siêu tổ hợp bất động sản du lịch và giải trí Cocobay tại Đà Nẵng.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

Là một trong những dự án lớn bậc nhất của tỉnh Đà Nẵng nên việc tổ chức Lễ khởi công cần có sự chuẩn bị chu đáo trong tất cả các khâu. Chính vì điều này mà ban tổ chức đã phải nhờ đến một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian có uy tín và nổi tiếng tại Đà Nẵng làm đơn vị cung cấp thiết bị tạo không gian cho buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

Sau khi được tư vấn, ban tổ chức đã quyết định dùng nhà bạt không gian làm không gian chính cho buổi lễ này. Rất nhanh chóng đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đã nhanh chóng huy động nhân công lắp đặt hoàn tất nhà bạt trước khi buổi lễ diễn ra.Nhờ sự chuẩn bị chu đáo này mà khách mời tham dự trong không gian thoáng mát và sang trọng dù thời tiết oi bức và nắng nóng.

Cho thuê nhà bạt tổ chức Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng

Được biết, dự án có tổng diện tích khoảng 31ha bao gồm: bãi biển trải dài 600m, sân khấu biểu diễn trong nhà hoành tráng và hiện đại với sức chứa 1200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ, quảng trường du lịch lớn, tuyến đi bộ dài nhất Việt Nam , câu lạc bộ bờ biển Beach Club, đại nhà hàng, hệ thống lưu trú đẳng cấp Condotel và khách sạn Boutique....

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công siêu tổ hợp bất động sản du lịch và giải trí Cocobay tại Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://daubao.com/chinh-thuc-khoi-cong-to-hop-bat-dong-san-du-lich-va-giai-tri-cocobay-da-nang/bat-dong-san/140408.html

http://hiephoibatdongsan.vn/chi-tiet/sieu-pham-cocobay-soi-dong-ngay-tu-ngay-khoi-cong.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan