Cập nhật 01-07-2016, 9:13 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Ngày hội việc làm năm 2016 tại trường CD Kinh tế TPHCM

Trong gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã nhiều lần mang đến không gian hoàn hảo cho các ngày hội việc làm tại các trường đại học, cao đẳng trong nước, là một đơn vị chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt tổ chức ngày hội việc làm, Nghĩa Phát cũng mong muốn mang đến ngày hội thành công như Ngày hội việc làm năm 2016 tại trường Cao Đẳng Kinh tế TPHCM do một công ty cùng ngành tổ chức.

Biết được nỗi lo lắng của các bạn sinh viên trong vấn đề tìm việc làm trong và sau khi hoàn thành việc học, ban giám hiệu trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM đã tổ chức “Ngày hội việc làm Cao đẳng Kinh tế TP.HCM năm 2016”. Ngày hội việc làm này được thực hiện vào ngày 26.6.2016 tại số 33 Vĩnh Viễn, phường 02, quận 10 với sự tham gia của hơn 30 doanh ngiệp có uy tín tại thành phố.

Cho thue nha bat trong Ngày hội việc làm 2016 tại CD Kinh tế TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm năm 2016 tại trường Cao Đẳng Kinh tế TPHCM

Sân trường Cao đẳng Kinh tế TPHCM tuy không lớn lắm nhưng nhờ sự bố trí hợp lý của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian,... đơn vị phụ trách lắp dựng các gian hàng, đã làm cho những người tham gia ngày hội cảm giác thật thoải mái. Các gian nhà bạt được lắp dựng bên cạnh khu vực tư vấn chung rợp mát bóng cây xanh đã tạo sự thuận lợi cho các bạn sinh viên trong việc di chuyển từ gian hàng này sang gian hàng khác. Để tạo sự mát mẻ cho mọi người, đơn vị cung cấp thiết bị cũng không quên bố trí một số quạt treo tường bên trong nhà bạt.

Cho thue nha bat trong Ngày hội việc làm 2016 tại CD Kinh tế TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm năm 2016 tại trường Cao Đẳng Kinh tế TPHCM

Được biết, doanh nghiệp tham gia “Ngày hội việc làm Cao đẳng Kinh tế TP.HCM năm 2016”, là những doanh nghiệp đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Siêu thị điện máy – nội thất Chợ Lớn, Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON, Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT B's Mart, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thế kỷ (Cengroup), Cty Layalty Plus, Tập Đoàn Tài Chính Fubon, Techcombank …. Ngày hội còn là cơ hội để các em HSSV, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn làm cv, hướng dẫn cách thể hiện bản thân ấn tượng ….

Cho thue nha bat trong Ngày hội việc làm 2016 tại CD Kinh tế TPHCM

Cho thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm năm 2016 tại trường Cao Đẳng Kinh tế TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm năm 2016 tại trường Cao Đẳng Kinh tế TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.dubaonhanluchcmc.gov.vn/tin-tuc/6029.ngay-hoi-viec-lam-nam-2016-tai-truong-cao-dang-kinh-te-tp-hcm.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan