Cập nhật 05-05-2016, 12:21 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Ngày hội Chăm sóc đất - Đón mùa mưa tại các tỉnh Tây Nguyên

Với mục đích gửi lời tri ân đến tất cả bà con nông dân, các đại lý ở khu vực Tây Nguyên đã gắn bó thân thiết với công ty trong suốt thời gian qua, đồng thời cũng để chua sẻ, giúp đỡ bà con tháo gỡ những khó khăn trong canh tác nông nghiệp, công ty CP Phân bón miền Nam đã tổ chức chuỗi sự kiện Ngày hội" Chăm sóc đất - Đón mùa mưa" tại 4 tỉnh Đắk Nông, Đắk Lắk , Lâm Đồng và Gia Lai từ ngày 19/4 đến ngày 4/5/2016.

Cho thuê nhà bạt và Ngày hội Chăm sóc đất - Đón mùa mưa

Một chuỗi sự kiện kéo dài thu hút hàng ngàn bà con nông dân đến tham dự đã không làm khó ban tổ chức khi công ty đã chọn thuê nhà bạt không gian trên khuôn viên đất rộng lớn ở từng tỉnh thành làm nơi tổ chức sự kiện.

Nếu ở Lâm Đồng sự kiện diễn ra vào ngày 28/4 tại Quảng Trường Trung tâm văn hóa huyện Di Linh, thì tại Đắk Lắk lại được tổ chức ngày 23/4 tại sân vận động xã Ea Y ông, thị trấn Phước An. Dù tổ chức tại địa điểm nào,thì ban tổ chức đều chọn một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đồng hành nhằm mang đến không gian thoáng mát nhất cho bà con tham gia ngày hội.

Cho thuê nhà bạt và Ngày hội Chăm sóc đất - Đón mùa mưa

Bên nhà bạt lớn làm không gian chính nơi diễn ra các hoạt động lớn, các chương trình văn nghệ, hội thảo, giải đáp thắc mắc cho bà con, một số nhà bạt kích thước nhỏ hơn hoặc tương tự cũng đã được lắp dựng làm nơi giới thiệu sản phẩm nhân diện thương hiệu của công ty và tổ chức các trò chơi khi tham dự sự kiện.

Cho thuê nhà bạt và Ngày hội Chăm sóc đất - Đón mùa mưa

Theo thông tin từ công ty CP phân bón Miền Nam thì sau 40 năm, công ty đã thay đổi bộ nhân diện thương hiệu mới gồm: biểu tượng của công ty phân bón miền Nam, biểu tượng tương ứng với dòng sản phẩm : Con Ó, Long Thành và Con Én Đỏ.

Ngày 4/5 chuỗi sự kiện sẽ kết thúc tại huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan