Cập nhật 13-05-2016, 4:44 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ thông xe Quốc lộ 6 trên địa phận hai tỉnh Hòa Bình và Sơn La

Từ trước đến nay, Tây Bắc luôn là một địa danh mà những người đam mê du lịch luôn mong muốn được một lần đến thăm nhưng đường đến Tây Bắc luôn có nhiều điều bất tiện. Tuy nhiên, trong thời gian tới điều này sẽ được cải thiện rất nhiều khi tuyến đường quan trọng nối liền Tây Bắc và thủ đô Hà Nội được khánh thành. Đó là tuyến quốc lộ 6 qua hai tỉnh Hòa Bình và Sơn La với chiều dài 115km vừa được thông xe vào ngày 7.5 tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Cho thuê nhà bạt và Lễ thông xe QL6 qua 2 tỉnh Hòa Bình và Sơn La

Nhằm hoàn tất các công đoạn sau cùng cho việc lắp dựng nhà bạt và chuẩn bị cho lễ thông xe mà trong nhiều ngày vừa qua, công nhân của công ty công ty bán nhà bạtcho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian…đã làm việc bằng tất cả sự cẩn trọng và khẩn trương. Bên cạnh việc lắp dựng và trang trí nhà bạt, công ty còn chuẩn bị một cổng chào bằng hơi, bắc ngang qua đoạn đường này để thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành.

Cho thuê nhà bạt và Lễ thông xe QL6 qua 2 tỉnh Hòa Bình và Sơn La

Tuyến Quốc lộ 6 là một trong sáu tuyến đường được đầu tư xây dựng trong Dự án quản lý tài sản đường bộ Việt Nam sử dụng vốn vay Ngân hàng Thế giới. Đây cũng là tuyến đường được hoàn thành và đưa vào khai thác, sử dụng đầu tiên của Dự án với tổng giá trị đầu tư gần 600 tỷ đồng.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan