Cập nhật 13-05-2016, 7:51 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ ra mắt chuỗi sự kiện Trải nghiệm FUSO 2016 tại TPHCM

Với mong muốn giới thiệu các giải pháp kinh doanh đến khách hàng cả nước thông qua các dòng sản phẩm mới. Đồng thời, thông qua chương trình, FUSO hy vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp và ý kiến tích cực từ phía khách hàng trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm. Ngày 5/5 năm 2016 vừa qua, công ty FUSO Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt chuỗi sự kiện Trải nghiệm FUSO 2016 tại nhà máy Mercedes-Benz Việt Nam, cùng sự tham gia của đông đảo cơ quan báo chí truyền thông và đại diện của các đại lý ủy quyền của FUSO trên toàn quốc.

Cho thuê nhà bạt và Sự kiện Trải nghiệm FUSO 2016 tại TPHCM

Là một sự kiện diễn ra dài ngày nên công ty FUSO Việt Nam đã chọn cho mình một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... để thuê nhà bạt làm không gian chính diễn ra các hoạt động của sự kiện.

Cho thuê nhà bạt và Sự kiện Trải nghiệm FUSO 2016 tại TPHCM

Bên trong nhà bạt với mái bạt dày được trang trí nổi bật bằng tông màu trắng đỏ, đại diện công ty FUSO Việt Nam đã lần lượt giới thiệu 4 mẫu xe thương mại đại diện cho 4 phân khúc chính thuộc dòng xe thương mại của FUSO. Các dòng xe mới này cũng được trưng bày ngay bên ngoài nhà bạt để khách hàng có thể tham khảo và xem qua dòng sản phẩm mới này.

Cho thuê nhà bạt và Sự kiện Trải nghiệm FUSO 2016 tại TPHCM

Đặc biệt, chương trình Trải nghiệm FUSO 2016 sẽ có hoạt động mới là hoạt động lái thử xe dành riêng cho FUSO Fight F1 mới 12 tấn và FUSO Tractor FV 50 tấn. Hơn nữa, dịch vụ chăm sóc xe lưu động 24/7 hoàn toàn mới cũng sẽ được giới thiệu đến khách hàng trên toàn quốc.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan