Cập nhật 08-05-2016, 4:23 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Nguyễn Công Phương

Ngày 30/4 năm 2016 vừa qua, quan khách, ban giám hiệu, công nhân viên và học sinh tại trường THPT Nguyễn Công Phương đã tham dự Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường và đón nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ.

Cho thue nha bat Kỷ niệm 20 năm thành lập trường Nguyễn Công Phương

Buổi lễ được nhà trường tổ chức ngoài trời ngay trong khuôn viên sân trường ngay trong ngày nghỉ lễ nên số lượng học sinh tham dự ngày lễ không nhiều. Ban đầu , nhà trường dự tính sử dụng dù che nắng, dù che nắng mưa kích thước lớn làm không gian tổ chức. Nhưng sau khi được tư vấn từ đơn vị cho thuê dù che, cho thuê nhà bạt, cho thue nha bat khong gian , ban giám hiệu nhà trường đã quyết định thue nha bat không gian kích thước ngang khoảng 15 mét làm không gian chính che mát cho toàn bộ khách tham dự.

Cho thue nha bat Kỷ niệm 20 năm thành lập trường Nguyễn Công Phương

Nhờ nhà bạt với mái bạt dày, thêm sự bố trí bàn ghế ngồi hợp lý và lượng cây xung quanh chỗ tổ chức nhiều nên dù trời nắng nóng khách tham dự cũng cảm thấy thoải mái và mát mẻ.

Được biết, trường THPT Nguyễn Công Phương được thành lập vào tháng 3/1996. Sau 20 năm thành lập trường đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhiều giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh , tỷ lệ tốt nghiệp hàng năm luôn đạt từ 90% trở lên, số lượng học sinh thi đậu vào các trường đại học, cao đẳng mỗi năm một tăng. Năm 2016, trường đang giảng dạy cho gần 800 học sinh theo học tại 18 lớp, dưới sự giảng dạy và hướng dẫn của 53 cán bộ nhân viên và giáo viên của trường.

Cho thue nha bat Kỷ niệm 20 năm thành lập trường Nguyễn Công Phương

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan