Cập nhật 28-04-2016, 8:25 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ khởi công Khu công nghiệp cơ khí Ô-tô Chu Lai - Trường Hải

Cúng thời gian diễn ra xây dựng dự án khu nghỉ dưỡng Nam Hội An với quy mô đầu tư gần 4 tỷ USD thì tại công ty cổ phần Ô-tô Trường Hải (Thaco) cũng đã tiến hành lễ khởi công khu công nghiệp cơ khí ô-tô Chu Lai - Trường Hải nâng tổng số khu phức hợp sản xuất và lắp ráp ô-tô Chu Lai - Trường Hải tại Quảng Nam lên đến 24 nhà máy. Được biết, lễ khởi công diễn ra sang 24.4 có sự tham gia của lãnh đạo chính phủ, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và các tỉnh lân cận.

Cho thuê nhà bạt và Lễ khởi công KCN cơ khí Ôtô Chu Lai - Trường Hải

Buổi lễ khởi công đã được thực hiện trong bóng mát của gian nhà bạt không gian mà ban tổ chức mới chuẩn bị xong ngày hôm trước. Gian nhà bạt có mái bạt khá lạ khi sử dụng mái bạt màu vàng, Vì vậy, không gian bên trong nhà bạt trông khá lung linh và rực rỡ.Bên ngoài gian nhà bạt này còn có khá nhiều dù che nắng, dù che nắng mưa được bố trí gần đó để hỗ trợ đại biểu trong quá trình di chuyển bên ngoài.

Toàn bộ thiết bị dùng trong sự kiện đều được một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Quảng Nam cung cấp.

Cho thuê nhà bạt và Lễ khởi công KCN cơ khí Ôtô Chu Lai - Trường Hải

Dự án Khu công nghiệp cơ khí ô-tô Chu Lai - Trường Hải mở rộng 210 ha và hai tuyến đường nối từ Cảng Tam Hiệp đến đường cao tốc và khu công nghiệp sẽ được triển khai xây dựng và đưa vào hoạt động vào năm 2018.

Cho thuê nhà bạt và Lễ khởi công KCN cơ khí Ôtô Chu Lai - Trường Hải

Theo đó, quy mô gồm: Nhà máy xe con mới với công nghệ hàn laze và công nghệ sơn tân tiến nhất có công suất 100 nghìn xe/năm; Nhà máy xe tải mới có công suất hơn100 nghìn xe/năm; Nhà máy xe bus có công suất 5 nghìn xe/năm và xe mini bus 12 - 16 chỗ 10.000 xe/năm….

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan