Cập nhật 05-05-2016, 12:29 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ khởi công Dự án Trung tâm kỹ thuật cao tại Hà Nội

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che.... tại Hà Nội đã có một tuần bận rộn trước thông tin Lễ động thổ xây dựng Dự án Trung tâm kỹ thuật cao thuộc bệnh viện đa khoa Xanh Pôn.

Cho thue nha bat và Lễ khởi công Dự án TT kỹ thuật cao tại Hà Nội

Khá nhiều kế hoạch, lời giới thiệu về doanh nghiệp đã được gửi đến ban điều hành của bệnh viện với mục đích được trở thành nhà cung cấp thiết bị tạo không gian như nhà bạt, dù che ngoài trời....cho sự kiện này.

Từ lời mời và tham khảo thêm một số doanh nghiệp nhà cung cấp khác tại Hà Nội, ban điều hành bệnh viện cũng đã chọn một đơn vị cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian... khá uy tín làm đơn vị cung cấp thiết bị cho mình.

Ngày 4/5 năm 2016 vừa qua, Sở y tế đã cùng bênh viện Xanh Pôn tổ chức Lễ động thổ Công trình xây dựng Trung tâm kỹ thuật cao tại Hà Nội.

Cho thue nha bat và Lễ khởi công Dự án TT kỹ thuật cao tại Hà Nội

Trong khuôn viên bệnh viện, một nhà bạt không gian kiên cố đã được lắp dựng, kích thước ngang của nhà bạt khoảng 15m với nhiều nhịp kéo dài, được trang trí khá đẹp mắt và trang trọng.

Cho thue nha bat và Lễ khởi công Dự án TT kỹ thuật cao tại Hà Nội

Theo thông tin từ bệnh viện, Dự án Trung tâm kỹ thuật cao được xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mục đích phục vụ cho công tác khám chữa bệnh kỹ thuật cao. Trung tâm sau khi hoàn thành sẽ được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại như chụp cắt lớp cộng hưởng từ, nội soi tiêu hóa, hệ thống chẩn đoán sớm về bệnh lý tiêu hóa, hệ thống tầm soát ung thư tiêu hóa. Dự kiến tổng mức đầu tư khoảng 150 tỷ đồng và sẽ đi vào hoạt động vào tháng 12/2016.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan