Cập nhật 08-05-2016, 7:36 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ khởi công dự án của Tập đoàn LG tại Hải Phòng

Cuối ngày làm việc 5.5, toàn thể nhân viên của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian….phụ trách sự kiện khởi công dự án của tập đoàn LG tại Hải Phòng có thể nhẹ nhàng thở ra vì cơ bản họ đã hoàn tất các khâu chuẩn bị cho buổi lễ quan trọng của đối tác này như lắp dựng nhà bạt, chuẩn bị nhân lực phụ trách tiếp khách, bảo vệ, giữ xe….những công việc tuy rằng thoạt nhìn có phần đơn giản nhưng cũng không kém phần quan trọng. Với sự chuẩn bị chu đáo này, chiều ngày 6.5, buổi lễ khởi công đã diễn ra đúng như mong đợi.

Cho thuê nhà bạt khởi công dự án của Tập đoàn LG tại Hải Phòng

Buổi lễ đã có sự tham dự của đại diện lãnh đạo chính phủ, các lãnh đạo tỉnh, các khách hàng quan trọng của chủ dầu tư… Tuy số lượng khách mời khá nhiều nhưng với kinh nghiệm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, các trang thiết bị hiện đại… nhân viên của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian đã góp phần không nhỏ vào sự thành công của buổi lễ.

Cho thuê nhà bạt khởi công dự án của Tập đoàn LG tại Hải Phòng

Dự án của Tập đoàn LGD chuyên sản xuất và gia công sản phẩm màn hình OLED nhựa cho các thiết bị di động như điện thoại di động, đồng hồ thông minh, máy tính bảng …và màn hình OLED ti vi. Tổng vốn đầu tư của dự án là 1,5 tỷ USD, dự kiến chính thức đi vào sản xuất trong quý III/2017.

Cho thuê nhà bạt khởi công dự án của Tập đoàn LG tại Hải Phòng

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan