Cập nhật 08-08-2016, 3:11 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc Chu Lai

 Khi tổ chức một sự kiện lớn có sự tham dự của các cấp lãnh đạo, ban tổ chức sự kiện đó thường chọn một đơn vị tổ chức sự kiện có uy tín và chuyên nghiệp kèm với việc sử dụng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian với sự đầu tư lớn về việc tổ chức. Một trong những sự kiện đã áp dụng đúng phương thức này là Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc - Chu Lai. Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian… đã tìm thấy một số thông tin về sự kiện này.

Cho thuê nhà bạt-Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc Chu Lai

Cho thuê nhà bạt-Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc - Chu Lai

Ngày 5/8 năm 2016 vừa qua, tại Khu kinh tế mở Chu Lai- Trường Hải, công ty cổ phần Ô tô Trường Hải đã tổ chức Lễ khai trương tuyến hàng hải quốc tế  Hàn Quốc – Chu Lai và khởi công mở rộng cảng Chu Lai- Trường Hải tại bến số 1 Tam Hiệp-Kỳ Hà, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Buổi lễ được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên bến số 1 khu kinh tế mở Chu Lai –Trường Hải. Để hạn chế ảnh hưởng của thời tiết đến buổi lễ, ban tổ chức đã yêu cầu bên tổ chức sự kiện lắp dựng một nhà bạt không gian thông qua dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian làm thành một không gian lớn giống như một phòng hội nghị với đầy đủ trang thiết bị và giúp cho người tham dự có cảm giác thoải mái như trong phòng hội trường.

Cho thuê nhà bạt-Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc Chu Lai

Cho thuê nhà bạt-Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc - Chu Lai

Theo như yêu cầu đơn vị tổ chức đã thiết kế và sử dụng nhà bạt không gian kích thước lớn nhất có thể dùng cho sự kiện.Sân khấu được thiết kế rộng và đáp ứng đúng với yêu cầu của ban tổ chức.

Được biết , Tuyến hàng hải quốc tế Hàn Quốc – Chu Lai là tuyến hàng hải quốc tế đầu tiên tại đây, với việc khai trương tuyến hàng hải này hàng hóa của Quảng Nam sẽ được vận chuyển trực tiếp đến các nước trên thế giới và ngược lại.

Cho thuê nhà bạt-Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc Chu Lai

Cho thuê nhà bạt-Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc - Chu Lai

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương tuyến hàng hải Hàn Quốc Chu Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://tamnhin.net/quang-nam-khai-truong-tuyen-hang-hai-han-quoc-chu-lai-131571.html

http://thacogroup.vn/vi/truyen-thong/tin-tuc-hoat-dong/060245/khai-truong-tuyen-hang-hai-container-han-quoc--chu-lai--khoi-cong-mo-rong-cang-chu-lai--truong-hai-ben-so-1-tam-hiep--ky-ha.aspx

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan