Cập nhật 24-05-2016, 6:24 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ khai trương tuyến hàng container Vũng Áng

Nghĩa Phát hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt đủ kích cỡ dành cho các sự kiện,....tóm tắt một số thông tin về sự kiện Lễ khai trương tuyến vận tải và các dịch vụ hàng container Vũng Áng.

Trong thời gian tới, các doanh nghiệp tại Hà Tĩnh cần vận chuyển hàng hóa sẽ có thêm sự lựa chọn khi việc vận chuyển container qua cảng Vũng Áng chính thức đi vào hoạt động. Sáng ngày 19/5, lễ khai trương tuyến vận tải và các dịch vụ hàng container Vũng Áng đã được thực hiện với sự phối hợp lắp dựng nhà bạt không gian từ một công ty đối tác hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che,...

Cho thue nha bat và Lễ khai trương tuyến hàng container Vũng Áng

Gian nhà bạt với các khung bạt bằng thép chắc chắn được trang trí với sắc đỏ rực rỡ. Bên trong nhà bạt, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,...đã cho chuẩn bị một phông nền với cảnh quang là Cảng Vũng Áng thu nhỏ khá bắt mắt. Nhà bạt được dựng bên cạnh không gian rộng lớn của cảng nên không khí rất mát mẻ rất thuận lợi cho lễ khai trương.

Cho thue nha bat và Lễ khai trương tuyến hàng container Vũng Áng

Tuyến hàng sẽ khai thác các dịch vụ ICD, xếp dỡ, lưu kho bãi, bảo quản hàng hóa, vận tải hàng hóa, container bằng đường bộ - đường biển, dịch vụ hải quan, logistics trọn gói với các thị trường Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Lào và khu vực Đông Bắc Thái Lan.

Cho thue nha bat và Lễ khai trương tuyến hàng container Vũng Áng

Dự kiến có 2 chuyến/tháng (giai đoạn 1) hoặc khi có đủ lượng hàng cho 1 chuyến và tiến tới 1 chuyến/tuần cho giai đoạn 2.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khai trương tuyến vận tải và các dịch vụ hàng container Vũng Áng đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tamnhin.net/ha-tinh-khai-truong-tuyen-hang-container-tai-cang-vung-ang-107808.html

http://www.baomoi.com/khai-truong-tuyen-hang-container-tai-cang-vung-ang/c/19413133.epi

http://www.baomoi.com/cang-vung-ang-khai-truong-tuyen-hang-container-dau-tien/c/19415412.epi

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan