Cập nhật 10-04-2016, 4:01 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ động thổ TTTM Tân Khang Phú tại Hà Tĩnh

Với mong muốn tạo hình ảnh và điểm nhấn kiến trúc cho tỉnh Hà Tĩnh, cũng như là khu vực bến đỗ đưa đón khách tham quan các công trình văn hóa và công nghiệp của tỉnh, ngày 20/3/2016 vừa qua, công ty cổ phần Tiến Kình đã tổ chức Lễ khởi công Trung tâm thương mại Tân Khang Phú hotel 12 tầng tại thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Từ thông tin của một dự án mang tầm vóc lớn của tỉnh, nên việc tổ chức Lễ khởi công cần có sự chuẩn bị kỹ càng từ khâu không gian cho đến các hoạt động dành cho buổi lễ.

Cho thue nha bat và Lễ động thổ TTTM Tân Khang Phú tại Hà Tĩnh

Để tránh xảy ra sự đáng tiếc không đáng có khi sự kiện diễn ra, công ty đã nhờ đến sự giúp sức của một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và có uy tín trong ngành.

Sau khi xem xét khu vực và yêu cầu từ phía công ty , đơn vị này đã gửi bản kế hoạch chi tiết từ việc thue nha bat cho đến từng hoạt động diễn ra trong buổi lễ.

Cho thue nha bat và Lễ động thổ TTTM Tân Khang Phú tại Hà Tĩnh

Được sự chấp thuận từ phía công ty Tiến Kình, đơn vị này thông qua dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... đã cho lắp đặt một gian nhà bạt kích thước ngang khoảng 5 mét gồm 3 nhịp kéo dài , với các cột được quấn ruy băng trắng đỏ vô cùng đẹp mắt làm không gian chính tổ chức buổi lễ. Ngoài ra còn có nhiều ca sĩ về tham gia trình diễn các tiết mục ca hát chào mừng sự kiện.

Được biết, công trình nằm trên một khu đất rộng ở trung tâm kinh tế Vũng Áng, phường Kỳ Liên với diện tích 19.000m2, là công trình khách sạn 12 tầng được thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn 4 sao, bao gồm: căn hộ cho thuê, khu du lịch tiền sảnh, quầy bar, nhà hàng, quầy lưu niệm, trung tâm mua sắm, các phòng họp nhỏ, khu thư giãn, giải trí, ăn uống, bể bơi, phòng tập thể dục, khu spa cao cấp...Tổng mức đầu tư là 290 tỷ đồng. Dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017.

Cho thue nha bat và Lễ động thổ TTTM Tân Khang Phú tại Hà Tĩnh

Bên cạnh việc đưa thông tin về Lễ động thổ khách sạn 12 tầng thuộc trung tâm thương mại Tân Khang Phú tỉnh Hà Tĩnh, Nghĩa Phát cũng giới thiệu cho khách hàng về lĩnh vực hoạt động của công ty là bán nhà bạt cho các tỉnh thành giáp ranh với Hà Tĩnh là Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam....Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đảm bảo và tư vấn lắp đặt cho khách hàng trước khi giao hàng hóa.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan