Cập nhật 19-03-2016, 7:03 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ cung hiến nhà thờ Long Bình Kinh G2

Vào sáng ngày 13/3/2016, Đức cha Giuse Trần Xuân Tiếu đã tổ chức Lễ cung hiến và cắt băng khánh thành nhà thờ Mân Côi, Long Bình, thuộc giáo xứ Long Bình Kinh G2, giáo phận Long Xuyên.

Cho thuê nhà bạt trong Lễ cung hiến nhà thờ Long Bình Kinh G2

Đến tham dự thánh lễ ngoài giáo dân trong giáo xứ và giáo phận còn có hàng trăm giáo dân, linh mục tu sĩ bên ngoài giáo phận.

Không gian bên trong nhà thờ không đủ đáp ứng chỗ ngồi tham dự thánh lễ, nên ban hành giáo đã chọn thuê nhà bạt dựng sẵn bên ngoài nhà thờ. Với số nhà bạt này, vừa giúp che mát cho thêm một số giáo dân tham dự thánh lễ, vừa giúp cho không gian tổ chức một buổi liên hoan nhỏ sau thánh lễ.

Cho thuê nhà bạt trong Lễ cung hiến nhà thờ Long Bình Kinh G2

Nhờ sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che...nên thời gian chuẩn bị không gian cho buổi lễ rất nhanh, chỉ trước một ngày thánh lễ diễn ra.

Cho thuê nhà bạt trong Lễ cung hiến nhà thờ Long Bình Kinh G2

Được biết, ngôi nhà thờ Long Bình được khởi công xây dựng cách đây 3 năm. Xuất phát từ một vùng kinh nghèo và dân chúng ở giáo xứ đi xa để lập nghiệp, nhưng nhờ sự hảo tâm đóng góp, giúp đỡ của các ân nhân và thân nhân xa gần đã giúp hoàn thành công trình sớm hơn mong đợi.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan