Cập nhật 20-07-2016, 9:03 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ bế giảng tại Học viện Cảnh sát Nhân dân

Một số trường học trong cả nước để tăng thêm tính trang trọng cũng như để có được không gian rộng lớn cho khách mời  đã sử dụng dich vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian. Là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát thường xuyên cập nhật các thông tin về sự kiện diễn ra ở các trường học. Đây là một số thông tin ghi nhận được từ Lễ bế giảng niên khóa 2011-2016 của Học viện Cảnh sát Nhân dân.

Cho thuê nhà bạt và Lễ bế giảng tại Học viện Cảnh sát Nhân dân

Cho thuê nhà bạt - Lễ bế giảng niên khóa 2011-2016 của Học viện Cảnh sát Nhân dân

Các học viên niên khóa 2011 – 2016 của Học viện Cảnh sát Nhân dân đã có một niềm vui trọn vẹn trong ngày bế giảng khóa học của mình khi được đại diện Bộ Công An trao bằng tốt nghiệp trong ngày 26.5.2016. Trong lễ bế giảng lần này ngoài các học viên khóa D37 là người Việt Nam, còn có học viên khóa D24 Lào và D1 Campuchia.

Cho thuê nhà bạt và Lễ bế giảng tại Học viện Cảnh sát Nhân dân

Cho thuê nhà bạt - Lễ bế giảng niên khóa 2011-2016 của Học viện Cảnh sát Nhân dân

Đến với buổi lễ bế giảng có hơn 1000 người tham dự, do đó ban tổ chức lựa chọn tổ chức trong khuôn viên của học viện. Để buổi lễ diễn ra được thuận lợi, ban tổ chức đã quyết định thuê nhà bạt để làm nơi tiến hành nghi thức bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các học viên. Tuy khuôn viên của học viện khá rộng và nhiều cây xanh nhưng để tạo không khí mát mẻ và thoáng đãng cho không gian bên trong nhà bạt, ban tổ chức đã yêu cầu công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... bố trí thêm một số quạt treo tường cho sự kiện lần này. Với những chuẩn bị chu đáo này, buổi lễ đã diễn ra rất thành công.

Cho thuê nhà bạt và Lễ bế giảng tại Học viện Cảnh sát Nhân dân

Cho thuê nhà bạt - Lễ bế giảng niên khóa 2011-2016 của Học viện Cảnh sát Nhân dân

Được biết, kết thúc quá trình học tập, 100% học viên đã tích lũy đủ số điểm tín chỉ, đảm bảo chương trình học tập toàn khóa. Kết quả phân loại học viên toàn khóa, có 7 học viên đạt loại giỏi, 94.29% học viên đạt loại khá. 100% học viên trước khi tốt nghiệp đã được kết nạp Đảng viên và là đối tượng kết nạp Đảng; 100% học viên đạt chuẩn về tin học, ngoại ngữ, võ thuật và bắn súng. 100% học viên được công nhận đạt trình độ trung cấp lý luận chính trị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ bế giảng niên khóa 2011-2016 của Học viện Cảnh sát Nhân dân đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:http://daubao.com/nhung-doa-hong-cua-hoc-vien-canh-sat-nhan-dan-trong-ngay-tot-nghiep/giao-duc/118660.html

http://thoibao.today/paper/sinh-vien-canh-sat-tuyen-the-ngay-tot-nghiep-537878

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan