Cập nhật 25-04-2016, 3:59 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty mía đường Nghệ An

Ngày 20/4/2016 vừa qua, tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, công ty mía đường Nghệ An Nasu đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập (1996-2016) và 5 năm chuyển giao cổ phần từ tập đoàn TATE & LYLE sang tập đoàn TH.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty mía đường

Buổi lễ được tổ chức long trọng trong nhà bạt không gian kích thước lớn được lắp dựng bởi một công ty tổ chức sự kiện có uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che...tại tỉnh Nghệ An.

Nhà bạt không gian mà công ty mía đường Nghệ An chọn cho sự kiện lễ kỷ niệm lần này có kích thước lớn ngang khoảng 20m, gồm 6 nhịp kéo dài, có mái bạt dày, thiết kết vô cùng chắc chắn và sang trọng.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty mía đường

Việc lựa chọn thuê nhà bạt của công ty mía đường Nghệ An một phần cũng do , khuôn viên nơi diễn ra sự kiện khá lớn rất thích hợp cho việc dùng nhà bạt thay vì dùng dù che ngoài trời như một số sự kiện khác. Mặt khác , công ty chọn lựa nhà bạt cũng bởi sự có mặt của khá nhiều cấp lãnh đạo của tỉnh và huyện nơi công ty đặt nhà máy.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Kỷ niệm 20 năm thành lập công ty mía đường

Theo báo cáo từ công ty thì hiện nay, công ty có vùng nguyên liệu rộng 18.500ha, năng suất trên 55 tấn/ha, hàng năm sản xuất từ 90.000 đến 110.000 tấn đường thành phẩm, chiếm từ 8 đến 11% thị trường trong nước. Sau 20 năm đi vào hoạt động, công ty ép được hơn 13,6 triệu tấn mía, sản xuất được gần 1,4 triệu tấn đường, 600 ngàn tấn mật rỉ, được nhiều bộ nghành cấp giấy chứng nhận hàng chất lượng cao và tặng nhiều cờ, bằng khen có giá trị...

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan