Cập nhật 26-07-2016, 11:06 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Kon Tum Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu các anh hùng liệt sỹ

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt các loại ....giới thiệu về sự kiện Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu cho cho các anh hùng liệt sĩ hi sinh tại điểm cao 996 trên đỉnh núi Chư Tan K’ra tại xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy.

Nhằm tri ân các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập và hòa bình cho đất nước, cũng như mong muốn các anh yên nghỉ trong an lạc, sáng ngày 24.7, tỉnh Kon Tum đã tổ chức đại lễ tưởng niệm và cầu siêu cho cho các anh hùng liệt sĩ hi sinh tại điểm cao 996 trên đỉnh núi Chư Tan K’ra tại xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy. Đây cũng là một trong những hoạt động của tỉnh Kon Tum trong dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27.7.2016.

Cho thuê nhà bạt không gian-Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu các AHLS

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu cho cho các anh hùng liệt sĩ tại Kon Tum

Để chuẩn bị cho đại lễ, từng nhân viên của công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... đã hối hả trong việc lắp dựng và trang trí nhà bạt. Để đáp ứng được số người tham dự buổi lễ khá đông, ban tổ chức và công ty cho thuê nhà bạt đã chọn một gian nhà bạt có diện tích khá lớn và rất chắc chắn. bên trong nhà bạt, đại diện chính quyền và quân đội nhân dân Việt Nam tỉnh Kon Tum cũng đã dâng lên các anh hùng liệt sĩ Chư Tan K’ra một vòng hoa tươi thắm với sắc màu đỏ vàng tượng trưng cho quốc kỳ Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt không gian-Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu các AHLS

Cho thuê nhà bạt không gian - Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu cho cho các anh hùng liệt sĩ tại Kon Tum

Được biết, điểm cao 995 Chư Tan K’ra là nơi các chiến sĩ người Hà Nội đã anh dũng chiến đấu, hi sinh vào ngày 26/03/1968 trong một trận chiến. Ngôi mộ chung của các liệt sĩ được Đội K53 phát hiện vào ngày 14/12/ 2010 với 81 hài cốt liệt sĩ thuộc Trung đoàn 209, Sư đoàn 1- Mặt trận Tây Nguyên.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Đại lễ tưởng niệm và cầu siêu cho cho các anh hùng liệt sĩ hi sinh tại điểm cao 996 trên đỉnh núi Chư Tan K’ra tại xã Ya Xiêr, huyện Sa Thầy đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.kontum.gov.vn/tintuc/default.aspx?Source=%2ftintuc&Category=Tin+t%E1%BB%A9c+s%E1%BB%B1+ki%E1%BB%87n&ItemID=13397&Mode=1

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan