Cập nhật 13-06-2016, 7:46 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công xây dựng trường Trung cấp Luật Tây Bắc

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt đủ kích cỡ,....tóm tắt một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công xây dựng trường trung cấp luật Tây Bắc.

Sáng ngày 11/6, tại TP Sơn La, lễ khởi công xây dựng trường trung cấp luật Tây Bắc đã được khởi công. Buổi lễ khởi công có sự hiện diện của chính quyền tỉnh Sơn La và đại diện lãnh đạo một số tỉnh Tây Bắc.

Cho thue nha bat Khởi công xây dựng trường Trung cấp Luật Tây Bắc

Cho thue nha bat -  Lễ khởi công xây dựng trường trung cấp luật Tây Bắc

Lễ khởi công được thực hiện trong không gian mát rượi của gian nhà bạt không gian. Đây là thiết bị được công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... tại địa phương cung câp và phụ trách lắp dựng. Sở dĩ bên không gian bên trong nhà bạt mát mẻ là nhờ số lượng lớn cây xanh bên ngoài cản nắng và nhờ ban tổ chức chuẩn bị một số quạt treo tường bên trong nhà bạt. Để chuẩn bị cho lễ khởi công, công ty cho thuê nhà bạt cũng phụ trách trang bị thảm trải sàn, các thiết bị cần thiết cho nghi thức khởi công như xẻng, bục cát, pháo hoa….

Cho thue nha bat Khởi công xây dựng trường Trung cấp Luật Tây Bắc

Cho thue nha bat -  Lễ khởi công xây dựng trường trung cấp luật Tây Bắc

Việc xây dựng Trường có ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu, khởi nguồn cho sự phát triển mới, vững chắc của Trường Trung cấp Luật Tây Bắc. Công trình là khởi đầu có ý nghĩa quan trọng trong bước phát triển của nhà trường, thúc đẩy đào tạo, bồi dưỡng cán bộ pháp luật, tư pháp tại Sơn La, các tỉnh Tây Bắc. Đồng thời là minh chứng cho tình cảm, sự hợp tác chặt chẽ giữa Bộ Tư pháp với tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Sơn La và nhân dân các dân tộc tỉnh Sơn La.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng trường trung cấp luật Tây Bắc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguôn: http://www.phapluatplus.vn/khoi-cong-xay-dung-truong-trung-cap-luat-tay-bac-d15737.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan