Cập nhật 11-05-2016, 7:39 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công xây dựng nhà thờ giáo xứ Hòa Cường

Nhằm đáp ứng nhu cầu mục vụ hiện tại và hướng đến sự phát triển của giáo xứ trong tương lai phù hợp với quy hoạch và chỉnh trang kiến trúc của thành phố Đà Nẵng, ngày 10/5 năm 2016 vừa qua, ban hành giáo giáo xứ Hòa Cường đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà thờ giáo xứ Hòa Cường mới tại đường Nguyễn Hữu Thọ, thành phố Đà Nẵng, tỉnh Đà Nẵng.

Cho thuê nhà bạt Khởi công xây dựng nhà thờ giáo xứ Hòa Cường

Trên khuôn viên vừa mới san lấp chuẩn bị cho việc thi công nhà thờ mới, một gian nhà bạt kích thước ngang khoảng 10 mét gồm 4 nhịp kéo dài đã đươc lắp dựng. Với không gian này , buổi lễ có thể đón tiếp được khoảng hơn 100 người đến tham dự .

Cho thuê nhà bạt Khởi công xây dựng nhà thờ giáo xứ Hòa Cường

Ngoài việc thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công , ban hành giáo còn yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che... nhanh chóng thu dọn thiết bị sau khi tiến hành xong buổi lễ để đơn vị thi công thực hiện các khâu trong việc xây dựng nhà thờ mới .

Cho thuê nhà bạt Khởi công xây dựng nhà thờ giáo xứ Hòa Cường

Được biết, Công trình nhà thờ giáo xứ Hòa Cường gồm có nhà thờ , nhà xứ và các phòng giáo lý theo mô hình 2 tầng, trên diện tích 1337 mét vuông, kinh phí xây dựng khoảng 6 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành xong trước năm 2018.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan