Cập nhật 28-04-2016, 8:14 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công xây dựng Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng

Được khởi công xây dựng từ những ngày đầu tháng 3 năm 2014, dự án xây dựng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đang trên đường về đích. Tuy nhiên, để nâng cao và mở rộng năng suất phục vụ, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã quyết định xây dựng nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng . Sáng 23.4, lễ khởi công dự án này đã được thực hiện với tổng mức đầu tư trên 1,1 tỷ USD.

Cho thue nha bat Khởi công Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng

Tại vùng nắng gió như Bình Thuận, khi thực hiện lễ khởi công ngoài trời mà đảm bảo cho tất cả đại biểu tham dự đều thoải mái thì gần như đó là một thách thức dành cho ban tổ chức. Thế nhưng, ban tổ chức đã rất may mắn khi có được sự hỗ trợ nhiệt tình của công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che …rất có kinh nghiệm tại địa phương. Công ty này đã đem đến cho buổi lễ một gian nhà bạt rộng lớn, có mái bạt dày cách nhiệt. Không chỉ thế, công ty còn trang bị thêm một mái bạt phụ và sử dụng uây xung quanh nhà bạt để ngăn cách với cái nóng bên ngoài. Bên cạnh đó, công ty còn bố trí bên trong nhà bạt một số quạt treo tường để đem đến từng làn gió mát cho buổi lễ.

Cho thue nha bat Khởi công Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng

Được biết, Dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng sẽ tận dụng được cơ sở hạ tầng sẵn có như: mặt bằng, cảng, đấu nối với hệ thống điện quốc gia, giao thông,.. và đặc biệt là các hệ thống dùng chung với dự án nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đang xây dựng.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan