Cập nhật 14-04-2016, 2:39 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công xây dựng chính điện chùa Cao Sơn

Ngày 27/3/2016 vừa qua, chính quyền nhân dân xã Gia Sơn, huyện Nho Quan , tỉnh Ninh Bình và ban trị sự phật giáo của tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dụng lại ngôi chính điện chùa Cao Sơn và bổ nhiệm chủ trì chùa.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công xây dựng chính điện chùa Cao Sơn

Để nâng tầm buổi lễ quan trọng này, ban tổ chức buổi lễ đã nhờ đến sự giúp sức của một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che tại tỉnh Ninh Bình mà hoàn thiện các nghi thức của buổi lễ.

Sau khi thống nhất và nhận sự tư vấn từ đơn vị này, ban trị sự cũng đã chọn thuê nhà bạt không gian kích thước ngang khoảng 20m, gồm 3 nhịp kéo dài làm không gian che mát cho khách mời và quý tăng ni phật tử đến tham dự.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công xây dựng chính điện chùa Cao Sơn

Được biết, chùa Cao Sơn là công trình văn hóa tâm linh phật giáo của huyện Nho Quan, với vị trí năm trên địa phận xã Gia Sơn, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình xung quanh có 99 quả đồi nhỏ, hai bên có hai dãy núi tựa như Long chầu hổ phục, có dòng sông Bôi và sông Vang chảy quanh. Tổng kinh phí xây dựng gần 122 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành từ 2014-2020.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công xây dựng chính điện chùa Cao Sơn

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan