Cập nhật 11-05-2016, 8:08 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công TTTM Vincom và trụ sở làm việc TP Thanh Hóa

Vào sáng ngày 10/5 năm 2016, tập đoàn Vingroup và UBND tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ khởi công Dự án Trung tâm thương mại Vincom và Trụ sở làm việc của Thành Ủy - HDND - UBND và các đoàn thể thành phố Thanh Hóa tại đại lộ Lê Lợi thuộc phường Đông Hải, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

Cho thue nha bat Khởi công TTTM Vincom và trụ sở TP Thanh Hóa

Cũng như các dự án lớn được Vingroup tổ chức ngoài trời, tập đoàn cũng lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị che mát hoạt động trong lĩnh vực bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ... tại Thanh Hóa làm đơn vị chủ quản tổ chức sự kiện.

Trước thời tiết nắng nóng gay gắt, ban tổ chức đã cho lắp đặt một gian nhà bạt kích thước ngang khoảng 20m, sử dụng quây chung quanh và trang trí toàn bộ không gian bằng tông màu trắng đỏ sang trọng.

Cho thue nha bat Khởi công TTTM Vincom và trụ sở TP Thanh Hóa

Không như những sự kiện khởi công khác, đơn vị tổ chức yêu cầu thực hiện nghi thức khởi công bên ngoài nhà bạt, thay vì bên trong như các sự kiện khởi công.

Bên cạnh hoạt động thuê nhà bạt làm không gian chính tổ chức buổi lễ, đơn vị chủ quản còn yêu cầu nhà cung cấp thiết bị nhà bạt bố trí thêm một số dù che nắng, dù che nắng mưa khổ nhỏ để che mát thêm không gian bên ngoài.

Cho thue nha bat Khởi công TTTM Vincom và trụ sở TP Thanh Hóa

Được biết, đây là hai công trình trọng điểm của tập đoàn Vingroup tại tỉnh Thanh Hóa. Khu TTTM Vincom sẽ được xây dựng tại phường Điện Biên, có tổng diện tích trên 40.000 mét vuông, gồm khu nhà phố shophouse, khối tổ hợp TTTM và khách sạn 5 sao. Dự án làm việc của thành ủy, nhân dân, UBND và các đoàn thể thành phố Thanh Hóa sẽ được xây dựng thuộc phường Đông Hải với diện tích 42.000 mét vuông, tổng vốn đầu tư trên 665 tỷ đồng.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan