Cập nhật 28-03-2017, 8:44 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam

Nhà bạt không chỉ thích hợp cho các sự kiện lớn mà các sự kiện nhỏ cũng được sử dụng như Lễ khởi công Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam tại TPHCM.Sự kiện này đã được công ty Cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát hoạt động trong lĩnh vực san xuat nha bat, ban nha bat, cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê nhà bạt công nghiệp, nhà tiền chế... đã ghi lại một số thông tin.

Sáng ngày 22/3/2017 tại Lô B6-6 đường D2 Khu công nghiệp Tân Phú Trung huyện Củ Chi thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Ô tô Isuzu Việt Nam đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam.

Nhà bạt-Lễ Khởi công Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam

Nhà bạt-Lễ Khởi công Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam

Theo yêu cầu từ phía ban tổ chức của công ty, số lượng khách mời khoảng 100 người chủ yếu đến từ các dối tác, khách hàng quan trọng nhà đầu tư của công ty nên không gian được dùng là nhà bạt không gian kích thước trung bình. Dù vậy toàn bộ nghi thức cũng như hoạt động cần thiết của một buổi lễ khởi công đều được thực hiện đầy đủ. Cũng trong gian nha bat này, đại diện chủ đầu tư đã đưa ra một số đánh giá, nhận định và lý do cũng như thông tin về công trình.

Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam được xây dựng trên diện tích 1ha, giá trị đầu tư của công trình là hơn 5 tỷ đồng. Dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 9/2017. Công trình được xây dựng với vai trò cung cấp các dịch vụ và bảo hành sửa chữa xe ô tô.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công Trung tâm dịch vụ hậu mãi Isuzu Việt Nam tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://cafef.vn/isuzu-viet-nam-khoi-cong-xay-dung-trung-tam-dich-vu-hau-mai-tai-khu-cong-nghiep-tan-phu-trung-20170324111204107.chn

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan