Cập nhật 23-07-2016, 1:32 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công sửa chữa 20 nhà Mái ấm tình thương

Cho thuê nhà bạt là một dịch vụ thường được sử dụng trong các lễ khởi công, động thổ công trình. Đây cũng là hoạt động kinh doanh chính của công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian....Chúng tôi có một số ghi nhận về sự kiện Lễ khởi công xây dựng và sửa chữa 20 nhà Mái ấm tình thương tại TP Hạ Long tỉnh Quảng Ninh.

Cho thuê nhà bạt Khởi công sửa chữa 20 nhà Mái ấm tình thương

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công xây dựng và sửa chửa 20 căn nhà Mái ấm tình thương

Sáng ngày 20/7, hội Liên Hiệp Phụ Nữ thành phố Hạ Long đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng và sửa chửa 20 căn nhà Mái ấm tình thương cho 20 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Buổi lễ được tổ chức đơn giản ngoài trời, nhưng do thời tiết nắng nóng nên ban tổ chức đã quyết định sử dụng dịch vụ cho thue nha bat của một doanh nghiệp chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian tại tỉnh Quảng Ninh. Gian nhà bạt khá đơn giản là dạng nhà bạt ống tròn gồm 4 nhịp làm không gian che mát cho bà con đến tham dự.

Cho thuê nhà bạt Khởi công sửa chữa 20 nhà Mái ấm tình thương

Cho thuê nhà bạt - Lễ khởi công xây dựng và sửa chửa 20 căn nhà Mái ấm tình thương

Theo thông tin thì chương trình xây dựng và sửa chữa 20 nhà Mái ấm tình thương có tổng kinh phí là 320 triệu đồng. Trong đó số tiền dành cho các hộ gia đình sửa chữa là 18 triệu đồng/ hộ, số tiền dành cho hộ gia đình xây mới là 25 triệu đồng/ hộ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng và sửa chửa 20 căn nhà Mái ấm tình thương tại tỉnh Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baoquangninh.com.vn/nhip-cau-nhan-ai/201607/hoi-lhpn-tp-ha-long-khoi-cong-xay-dung-sua-chua-20-nha-mai-am-tinh-thuong-2311676/

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan