Cập nhật 26-04-2016, 6:26 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công Nhà máy nhiệt điện Hải Dương công suất 1200MW

Một dự án điện lực vừa được một công ty Trung Quốc và công ty Malaixia triển khai tại Việt Nam, đó là nhà máy nhiệt điện Hải Dương. Sáng ngày 27/3, lễ khởi công dự án này đã được thực hiện tại huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương với sự tham gia của các cấp lãnh đạo ngành điện lực và đại diện lãnh đạo địa phương.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Nhà máy nhiệt điện Hải Dương

Buổi lễ khởi công đã được thực hiện trong một không gian sang trọng của gian nhà bạt không gian màu đỏ nổi bật trong nắng sớm. Để chuẩn bị cho buổi lễ này, công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ….đã huy động khá nhiều nhân công vận chuyển cũng như thi công lắp dựng nhà bạt. Gian nhà bạt với diện tích rộng lớn đã tạo được một không gian thoải mái, mát mẻ cho những người tham dự buổi lễ. Lựa chọn màu đỏ làm màu chủ đạo cho buổi lễ, công ty cung cấp thiết bị mong muốn mọi sự may mắn và thành công sẽ đến với dự án lần này.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Nhà máy nhiệt điện Hải Dương

Dự án Nhà máy nhiệt điện Hải Dương - Việt Nam công suất 1.200 MW có tổng mức đầu tư 1 tỷ 865 triệu USD . Đơn vị thi công là Công ty hữu hạn viện thiết kế Điện lực Tây Nam và công ty hữu hạn công trình quốc tế thuộc tập đoàn cố vấn công trình điện lực Trung Quốc liên kết xây dựng theo mô hình tổng thầu EPC. Dự kiến sau 36 tháng thi công, dự án sẽ hoàn thành vào năm 2020 và sau 25 năm hoạt động sẽ chuyển giao cho Việt Nam.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Nhà máy nhiệt điện Hải Dương

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan