Cập nhật 08-05-2016, 4:29 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công Khu dân cư phường Phú Hữu - Lucasta quận 9

Với mục đích tăng thêm diện tích đất sống xanh cho người dân thành phố, ngày 28/4 năm 2016 vừa qua, công ty Coteccons phối hợp cùng công ty đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền tổ chức Lễ khởi công dự án Khu dân cư phường Phú Hữu - Lucasta tại mặt tiền đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Khu dân cư Phú Hữu - Lucasta quận 9

Tận dụng không gian ngay trên khu đất chuẩn bị khởi công, công ty Conteccons đã thuê nhà bạt kích thước lớn thuộc dạng nhà bạt không gian của một đơn vị chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian tại quận 9, TPHCM.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Khu dân cư Phú Hữu - Lucasta quận 9

Sau khi ký kết hợp đồng thue nha bat, đơn vị này nhanh chóng cho nhân viên tiến hành lắp đặt thiết bị ngay trên khuôn viên đất được yêu cầu. Một gian nhà bạt không gian lớn kích thước ngang khoảng 10 mét gồm nhiều nhịp kéo dài được trải thảm, trang trí với tông màu trắng đỏ sang trọng và đẹp mắt.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công Khu dân cư Phú Hữu - Lucasta quận 9

Được biết, dự án khu dân cư phường Phú Hữu - Lucasta được xây dựng trên diện tích khoảng 30.000 mét vuông, với quy mô là 103 căn biệt thự. Mỗi căn biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích khoảng 540 mét vuông. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành sau 4 tháng với giá trị hợp đồng tính đến thời điểm hiện tại là hơn 100 tỷ đồng.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan