Cập nhật 20-05-2016, 6:41 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công hồ cảnh quan 3,6 ha trong đô thị Lakeview City

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt dùng cho các sự kiện, cho thuê dù che....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công xây dựng hồ cảnh quang trong Khu đô thị Lakeview City.

Khu vực quận 2 trong thời gian qua trong mùa mưa thường hay xảy ra tình trạng triều cường và trong mùa khô thì cũng diễn ra tình trạng khô hạn, do đó cuộc sống của người dân cũng bị nhiều ảnh hưởng. Là một đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản nên những quan ngại của người dân khi quyết định sinh sống tại đây cũng ảnh hưởng đến Tập đoàn Novaland. Vì vậy, tập đoàn này đã quyết định khởi công xây dựng hồ điều tiết (hồ cảnh quan) với diện tích 3,6 ha nằm trong Khu đô thị Lakeview City. Sáng ngày 18/5, lễ khởi công cây dựng dự án này đã được thực hiện.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công hồ cảnh quan đô thị Lakeview City

Cho thuê nhà bạt -  Lễ khởi công Hồ cảnh quan khu đô thị Lakeview City

Là một đối tác lâu năm của tập đoàn trong những sự kiện như khởi công, khánh thành ….các dự án, công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, ... một lần nữa đảm nhận vai trò chuẩn bị không gian cho lễ khởi công lần này. Theo chủ đầu tư thông báo, số lượng khách mời tham dự sự kiện lần này có giới hạn nên công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian,... chỉ cần chuẩn bị một gian nhà bạt có diện tích vừa phải cho sự kiện này là đủ. Tuy nhiên, chủ đầu tư yêu cầu, sắc màu chủ đạo từ phông nền đến màu sắc trang trí bên trong nhà bạt phải sử dụng màu đỏ vì đây là màu sắc nhận diện thương hiệu của công ty, với yêu cầu này của đối tác, công ty đã thực hiện rất nghiêm túc.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khởi công hồ cảnh quan đô thị Lakeview City

Cho thuê nhà bạt -  Lễ khởi công Hồ cảnh quan khu đô thị Lakeview City

Được biết, hồ cảnh quan được thiết kế và đầu tư khá bài bản với kinh phí khoảng 200 tỷ đồng. Việc xây dựng hồ cảnh quan sẽ mang đến sự khác biệt rất lớn cho Khu đô thị Lakeview City. Ngoài ra, hồ cảnh quan với quy mô lớn sẽ giúp điều tiết mực nước và tạo không khí mát mẻ cho toàn bộ khu vực.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng hồ cảnh quang trong Khu đô thị Lakeview City đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.24h.com.vn/tin-tai-chinh-nha-dat-bds/khoi-cong-ho-canh-quan-khung-o-dong-sai-gon-c679a791255.html

http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/305453/xay-ho-canh-quan-lon-nhat-khu-dong-du-an-lakeview-city.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan