Cập nhật 30-06-2016, 9:42 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công Dự án Hồ Bún Xáng tại Cần Thơ

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đủ kích thước....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công xây dựng Dự án hồ Bùn Xáng tại Cần Thơ.

Một dự án lớn nhằm cải thiện môi trường đô thị vừa được lãnh đạo thành phố Cần Thơ khởi công xây dựng tại quận Ninh Kiều, đó là dự án Xây dựng Hồ Bún Xáng và rạch phía Nam . Dự án này nằm trong dự án nâng cấp đô thị vùng Đồng bằng sông Cửu Long với nguồn vốn vay từ Ngân hàng thế giới. Lễ khởi công đã được thực hiện khá đơn giản vào ngày 28.6 với sự tham dự của các lãnh đạo của nhà nước và thành phố Cần Thơ.

Cho thuê nhà bạt Khởi công Dự án Hồ Bún Xáng tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Dự án Hồ Bún Xáng tại Cần Thơ

Để lễ khởi công được thực hiện trong một không gian trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng phải kể đến công lao của các nhân viên thuộc công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... Chính họ đã không quản ngại khó khăn vất vả khi lắp dựng một gian nhà bạt thật chắc chắn, thật kiên cố để buổi lễ được diễn ra thuận lợi. Và cũng chính họ cũng đã nhanh chóng thu dọn hiện trường, tháo dỡ gian nhà bạt không gian này để đội thi công bắt đầu công việc nhằm kịp tiến độ yêu cầu.

Cho thuê nhà bạt Khởi công Dự án Hồ Bún Xáng tại Cần Thơ

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Dự án Hồ Bún Xáng tại Cần Thơ

Được biết, công trình này bao gồm: hạng mục nạo vét bùn lòng hồ với diện tích mặt nước lòng hồ thiết kế 12,6 ha; hạng mục đường giao thông quanh hồ với tổng chiều dài đường 2.838m, lộ giới thiết kế rộng 15m (lòng đường 9m, vỉa hè mỗi bên 3m), 2 cầu giao thông bắc qua rạch hiện hữu tại vị trí nối ra hồ Bún Xáng…..

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện  Lễ khởi công xây dựng Dự án hồ Bùn Xáng tại Cần Thơ đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/kinh-te-xa-hoi/2016/6/can-thokhoi-cong-du-an-ho-bun-xang-thuoc-du-an-nang-cap-do-thi-dong-bang-song-cuu-long/128381

http://thst.vn/t/xay-dung-ho-bun-xang-chong-ngap-cho-can-tho

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan