Cập nhật 14-04-2016, 2:51 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công chùa Quỳnh Lâm tại Quảng Ninh

Chúng tôi công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che, ... cập nhật một số thông tin về sự kiện Lễ khởi công xây dựng chùa Quỳnh Lâm tại tỉnh Quảng Ninh.

Các công ty tổ chức sự kiện chuyên cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che ... trở nên bận rộn trong những ngày đầu tháng 4 năm 2016 vừa qua tại thị xã Đông Triều tỉnh Quảng Ninh, cũng bởi Lễ khởi công xây dựng chùa Quỳnh Lâm do Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tổ chức.

Cho thue nha bat tại Lễ Khởi công chùa Quỳnh Lâm tại Quảng Ninh

Với sự cộng tác từ các công ty này mà ban trị sự giáo hội phật giáo VN tỉnh Quảng Ninh đã có được một không gian nhà bạt rộng lớn để đón tiếp và chia vui cùng các vị khách mời và quý tăng ni phật tử từ khắp nơi tìm về chung vui.

Cũng với việc chọn thuê nhà bạt của ban trị sự cũng cho thấy sự chu đáo trước một sự kiện được sự quan tâm của chính quyền và các ban nghành trung ương trước một công trình mang tầm quan trọng của tỉnh nhà.

Cho thue nha bat tại Lễ Khởi công chùa Quỳnh Lâm tại Quảng Ninh

Chùa Quỳnh Lâm là di tích lịch sử quan trọng thuộc Khu di tích quốc gia đặc biệt nhà Trần tại Đông Triều, mang giá trị lớn đối với lịch sử phật giáo Trúc Lâm và phật giáo Việt Nam. Chùa nổi tiếng với pho tượng di lặc bằng đồng cao 20m.

Dự án xây dựng chùa Quỳnh Lâm do UBND thị xã Đông Triều và ban trị sự giáo hội phật giáo Việt anm tỉnh Quảng Ninh là chủ đầu tư. Tổng mức đầu tư trên 160 tỷ đồng.

Cho thue nha bat tại Lễ Khởi công chùa Quỳnh Lâm tại Quảng Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công chùa Quỳnh Lâm tại Quảng Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dulichdongtrieu.vn/vn/thu-vien/hinh-anh.html

http://www.nhandan.com.vn/vanhoa/dong-chay/item/29264202-khoi-cong-trung-tu-ton-tao-chua-quynh-lam-quang-ninh.html

http://thegioidisan.vn/vi/khoi-cong-trung-tu-ton-tao-chua-quynh-lam-quang-ninh.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan