Cập nhật 24-05-2016, 6:09 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khánh thành Khu Liên hợp Gang thép Cao Bằng

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt đủ kích cỡ dành cho các sự kiện,....giới thiệu về sự kiện Lễ Khánh thành Khu Liên hợp Gang thép Cao Bằng.

Là một công ty có tuổi đời còn khá trẻ, công ty thành lập vào năm 2006, nhưng công ty Cổ phần Gang thép Cao Bằng không ngừng cố gắng trong lĩnh vực kinh doanh mà mình đã chọn. Nhằm tạo được sản phẩm có chất lượng tốt và ổn định, công ty đã đầu tư xây dựng Khu liên hợp gang thép Cao Bằng. Sáng ngày 19/5, công ty đã vui mừng làm lễ khánh thành cho dự án này.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khánh thành Khu Liên hợp Gang thép Cao Bằng

Lễ khánh thành được thực hiện trong một gian nhà bạt với mái bạt dày, cách nhiệt tốt. Tuy nhiên, để tăng thêm sự mát mẻ cho không gian bên trong, nhà bạt được trang bị thêm một số quạt treo tường. Tất cả những điều này là do một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... tư vấn và phụ trách chuẩn bị. 

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khánh thành Khu Liên hợp Gang thép Cao Bằng

Dự án có tổng mức đầu tư trên 1.900 tỷ đồng, tổng công suất thiết kế danh định 220.000 tấn phôi thép/năm, được xây dựng trên diện tích 79,54 ha tại xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng. Điểm nổi bật của Khu liên hợp Gang thép Cao Bằng là sản xuất phôi thép từ quặng sắt bằng công nghệ sản xuất tiên tiến, trong đó gói thầu quan trọng số 01 - EPC do nhà thầu Trung Quốc thực hiện.

Cho thuê nhà bạt và Lễ Khánh thành Khu Liên hợp Gang thép Cao Bằng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành Khu Liên hợp Gang thép Cao Bằng đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://caobangngaymoi.com/cao-bang/thoi-su/khanh-thanh-khu-lien-hop-gang-thep-cao-bang-73.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan