Cập nhật 29-04-2016, 8:51 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khánh thành bệnh viện nhi đồng thành phố Cần Thơ

Trong thời gian tới, các bệnh nhi tại các tỉnh miền Tây sẽ được điều trị tại một bệnh viện khang trang, hiện đại với trang thiết bị tiên tiến… đó là bệnh viện nhi đồng thành phố Cần Thơ. Bệnh viện này vừa được khánh thành vào ngày 25.4 vừa qua. Đây là một bệnh viện có tổng vốn đầu tư gần 1000 tỷ đồng và được xem là bệnh viện hiện đại nhất của đồng bằng sông Cửu Long.

Cho thue nha bat Khánh thành bệnh viện nhi đồng thành phố Cần Thơ

Trong gian nhà bạt với mái bạt màu trắng đỏ, buổi lễ khánh thành bệnh viện nhi đồng thành phố Cần Thơ đã chứng kiến những gương mặt xúc động, vui vẻ, mừng rỡ…. của thân nhân những bệnh nhi cũng như người dân xung quanh. Bổi vì họ đã hy vọng và mong muốn có một bệnh viện như vậy để kịp thời chữa trị cho thân nhân của họ khi chẳng may bị bệnh trong một thời gian khá dài. Gian nhà bạt được ban tổ chức chọn lựa từ dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian ... tuy có diện tích khá lớn nhưng gần như không đáp ứng đủ cho số lượng người tham dự buổi lễ khá đông. Vì vậy, ban tổ chức đã phải nhanh chóng tăng cường một số dù che nắng, dù che nắng mưa tại khu vực này.

Cho thue nha bat Khánh thành bệnh viện nhi đồng thành phố Cần Thơ

Bệnh viện Nhi Đồng TP Cần Thơ hiện nay có quy mô 500 giường được Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ phê duyệt đầu tư vào năm 2010 với tổng mức đầu tư trên 861 tỷ đồng có diện tích xây dựng là 13.982 m2; diện tích sàn sử dụng là 43.789 m2.

Cho thue nha bat Khánh thành bệnh viện nhi đồng thành phố Cần Thơ

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan