Cập nhật 20-07-2016, 8:46 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên

Nhà bạt là một trong số nhiều thiết bị được dùng để phục vụ cho các hoạt động tổ chức sự kiện ngoài trời. Đây cũng là một trong những sản phẩm được công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian...sản xuất. Sự kiện Hành trình đỏ đến với Thái Nguyên cũng đã sử dụng nhà bạt cho hoạt động che mát và chúng tôi đã có một số ghi nhận về sự kiện này.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt không gian - Sự kiện Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên

Hành trình Đỏ là một chương trình hiến máu có quy mô lớn nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tình nguyện viên. Cứ mỗi địa phương mà Hành trình Đỏ đi qua thì đều ngân hàng máu lại nhận được một lượng máu đáng kể. Chính vì ý nghĩa quan trọng của sự kiện nên khi Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên vào ngày 19.7, hàng ngàn người dân nơi đây đã đến đăng ký hiến máu ngay từ sáng sớm.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên

Cho thuê nhà bạt không gian - Sự kiện Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên

Tại khu vực diễn ra sự kiện, ban tổ chức đã chuẩn bị một nhà bạt không gian để làm nơi cho các tình nguyện viên chờ đến lượt mình. Đây là gian nhà bạt được ban tổ chức chọn thuê từ dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian và chuẩn bị từ mấy ngày trước. Cũng tại gian nhà bạt này, ban tổ chức đã chuẩn bị sẵn bàn ghế để những người tình nguyện điền các thông tin cần thiết trước khi ban tổ chức thực hiện việc tiếp nhận máu. Càng về trưa, người tham dự càng đông. Tuy thời gian chờ hơi lâu nhưng bên trong nhà bạt, các tình nguyện viên vẫn tỏ ra rất kiên nhẫn.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng Hành trình Đỏ đến với Thái NguyênCho thuê nhà bạt không gian - Sự kiện Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên

Được biết, đây là lần thứ 3 Hành trình Đỏ 2016 đến với người Thái Nguyên. Trong những năm qua phong trào hiến máu của Thái Nguyên đã nhận được quan tâm của chính quyền địa phương, chính vì vậy Thái Nguyên đã trở thành một trong những tỉnh phía bắc có phong trào hiến máu phát triển, góp phần quan trọng vào công tác cấp cứu và điều trị tại địa phương và cả trong khu vực.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Hành trình Đỏ đến với Thái Nguyên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.nihbt.org.vn/hanh-trinh-do/thai-nguyen--nguoi-dan-xep-hang-di-hien-mau/p182i16641.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan