Cập nhật 13-05-2016, 5:07 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Hải Phòng khánh thành dự án mở rộng Cảng HKQT Cát Bi

Với sự tham dự của đại diện lãnh đạo chính phủ, sáng ngày 12/5, Hải Phòng đã thực hiện lễ khánh thành dự án mở rộng cảng hàng không Cát Bi, quận Hải An. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 3600 tỷ này được khởi công xây dựng từ năm 2013, sau khi hoàn thành sẽ giúp cho những người sử dụng hàng không có thêm một lựa chọn khi đến với khu vực miền Bắc.

Cho thuê nhà bạt Hải khánh thành dự án mở rộng Cảng HKQT Cát Bi

Khu vực sân bay không có nhiều cây xanh nên rất nắng. Do đó, khi tổ chức lễ khánh thành ngoài trời như thế này, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê nhà bạt từ dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian để sử dụng. Vì vậy ban tổ chức đã liên hệ với công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bán nhà bạt, … để yêu cầu công ty này phụ trách chuẩn bị cho buổi lễ một không gian thoáng đãng, trang trí buổi lễ thật trang trọng, đón tếp đại biểu thật chu đáo….Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành tổ chức sự kiện, công ty cho thue nha bat đã thực hiện rất tốt các yêu cầu mà ban tổ chức đưa ra.

Cho thuê nhà bạt Hải khánh thành dự án mở rộng Cảng HKQT Cát Bi

Dự án xây dựng mở rộng Cảng Hàng không quốc tế Cát Bi gồm Khu bay mới và Nhà ga hành khách. Khu bay gồm đường cất hạ cánh được xây mới dài 3.050 m, rộng 45m, các đường lăn chờ và 2 sân quay đầu; Sân đỗ máy bay đảm bảo 8 vị trí đỗ máy bay A321/giờ cao điểm, xây dựng các hệ thống thoát nước, thiết bị đèn, đảm bảo máy bay cất hạ cánh được trong thời tiết xấu.

Cho thuê nhà bạt Hải khánh thành dự án mở rộng Cảng HKQT Cát Bi

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan