Cập nhật 29-04-2016, 8:34 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Festival Sinh vật cảnh Thủ đô lần thứ I năm 2016

Đối với đời sống của đa số người dân Việt Nam, sinh vật, cây cảnh gần như là người bạn thân thiết. Tuy nhiên, ngành sinh vật cảnh tại Việt Nam vẫn còn khá yêu, chưa có nhiều nổi bật. Vì vậy, nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành sinh vật cảnh, tạo cầu nối cho hoạt động kinh tế , sáng ngày 27/4, Hà Nội đã diễn ra Festival sinh vật cảnh Thủ đô lần thứ nhất. Festival này được tổ chức tại Khu đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội.

Cho thue nha bat và Festival Sinh vật cảnh Thủ đô lần thứ I năm 2016

Trong khung cảnh xinh đẹp của Vinhomes Riverside, đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê dù che, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian ….đã chuẩn bị sẵn một gian nhà bạt để ban tổ chức thực hiện lễ khai mạc. Thực hiện lễ khai mạc ngoài trời cũng nhằm mục đích hòa mình với thiên nhiên, cho ta thấy được sinh vật cảnh gần gũi và ích lợi như thế nào đối với đời sống. Chính vì thế, gian nhà bạt đã tràn ngập sự mát mẻ và hương thơm của cây cối đã làm cho các đại biểu có cảm giác thật nhẹ nhàng.

Cho thue nha bat và Festival Sinh vật cảnh Thủ đô lần thứ I năm 2016

Fesstival lần này gồm những nội dung hoạt động chính như trưng bày, triển lãm, hội thi tác phẩm sinh vật cảnh tiêu biểu về các chuyên ngành cây, hoa, cá, đá, chim; trình diễn tạo tác cây cảnh nghệ thuật; trình diễn các mô hình sản xuất rau, hoa, quả, cây cảnh có hiệu quả kinh tế cao; đồng thời phát động “Phong trào mỗi người dân Thủ đô trồng một cây xanh”… Festival có quy mô trên 400 gian hàng với hơn 7.500 tác phẩm trưng bày và trên 11.600 sản phẩm sinh vật cảnh thương mại đến từ các tỉnh/thành trong cả nước.

Cho thue nha bat và Festival Sinh vật cảnh Thủ đô lần thứ I năm 2016

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan