Cập nhật 19-05-2016, 7:44 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Động thổ xây dựng Công trình nhà tang lễ tại Thái Bình

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt dùng cho các sự kiện, ...giới thiệu về sự kiện Lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng Công trình nhà tang lễ số 5 Phạm Ngọc Thạch.

Ngày 17/5/2016, công ty TNHH MTV Dịch vụ tang lễ Trường Dương đã tổ chức Lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng Công trình nhà tang lễ số 5 Phạm Ngọc Thạch tại trung tâm y tế tỉnh.

Cho thuê nhà bạt Động thổ Công trình nhà tang lễ tại Thái Bình

Toàn bộ các nghi thức của buổi lễ động thổ đều được tổ chức trang trọng trong không gian nhà bạt đã được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, ... chuẩn bị trước đó vài ngày.

Lựa chọn thuê nhà bạt tổ chức thay vì thiết bị che mát khác như dù che ngoài trời, dù che nắng hay dù che nắng mưa kích thước lớn của công ty Trường Dương một phần cũng bởi khả năng tạo không gian lớn và sang trọng của thiết bị.

Cho thuê nhà bạt Động thổ Công trình nhà tang lễ tại Thái Bình

Được biết, Nhà tang lễ số 5 Phạm Ngọc Thạch sẽ được xây dựng trên khu đất rộng 8.000 mét vuông, gồm nhiều công trình tiện ích như nhà chờ của khách, hồ nước, bãi giữ xe, khuôn viên cây xanh mát mẻ. Tổng mức đầu tư cho công trình là 15 tỷ động, thời gian thực hiện là 24 tháng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về Sự kiện Lễ động thổ dự án đầu tư xây dựng Công trình nhà tang lễ số 5 Phạm Ngọc Thạch đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://thaibinhtv.vn/tin-tuc/thai-binh-khoi-cong-nha-tang-le-29509.html

http://www.baothaibinh.com.vn/9/45799/Dong_tho_Du_an_dau_tu_xay_dung_cong_trinh_Nha_tang_le_so_5_Pham_Ngoc_Thach.htm

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan