Cập nhật 07-05-2016, 4:52 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Động thổ dự án 299 Tôn Thất Thuyết của Novaland

Tập đoàn Novaland là công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam, có uy tín trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản với số vốn điều lệ là 36000 tỷ đổng và tổng tải sản trên 23.000 tỷ đồng.

Vào giữa tháng 5/2016 tập đoàn sẽ mở bản dự án căn hộ mới trên đường Tôn Thất Thuyết Quận 4 TPHCM. Nên ngày 6/5 năm 2016 , tập đoàn đã tổ chức Lễ động thổ dự án 299 Tôn Thất Thuyết tại số 299 đường Tôn Thất Thuyết , phường 1, quận 4, TPHCM.

Cho thuê nhà bạt Động thổ dự án 299 Tôn Thất Thuyết của Novaland

Sự kiện lễ động thổ dự án này chỉ mang tính chất giới thiệu cho nhà đầu tư nên không có sự tham gia của nhiều người, chính vì thế mà Novaland chỉ thuê nhà bạt kích thước nhỏ và thực hiện nghi thức động thổ cho các cá nhân đại diện từ phía công ty và nhà đầu tư.

Sau nghi thức này thì đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê dù che ... nhanh chóng thu dọn nhà bạt để bên thi công tiến hành làm việc theo như kế hoạch đã đề ra.

Cho thuê nhà bạt Động thổ dự án 299 Tôn Thất Thuyết của Novaland

Được biết, Dự án này có vị trí đắc địa giáp ranh các quận trung tâm thành phố như quận 1, quận 2, quận 7, ... những khu vực được xem là phát triển sầm uất bậc nhất tại TPHCM. Theo thông tin nhận được từ phía công ty thì dự án mới sẽ có giá mềm hơn, chất lượng tốt hơn, cơ hội đầu tư và khả năng sinh lợi cao đạt trên 98%.

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan