Cập nhật 13-02-2019, 9:09 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ thông xe cầu Hưng Hà

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ thông xe công trình, dự án được các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt cung cấp cho thị trường tổ chức sự kiện ngoài trời. Thời điểm nắng nóng vào sau Tết Nguyên Đán đã giúp cho hoạt động cho thuê nhà bạt được khách hàng chọn lựa nhiều hơn. Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát cũng là một trong số các đơn vị được khách hàng chọn cộng tác vào thời điểm này nhờ các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian đạt chuẩn, tính thẩm mỹ cao và giá cho thuê tốt. Ngoài hoạt động kinh doanh cho thuê thiết bị, công ty còn nhận gia công bán nhà bạt ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt theo kích thước công ty có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Hưng Hà

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Hưng Hà

Nhằm tạo điều kiện cho việc lưu thông giữa hai tỉnh Hưng Yên và Hà Nam được thuận lợi cũng như tạo cầu nối cho tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình đồng thới giảm áp lực lưu thông cho thủ đô Hà Nội, dự án xây dựng cầu Hưng Hà và đường bộ nối 2 tuyến cao tốc đã được khởi công xây dựng vào tháng 5 năm 2016. Sau hơn 2 năm xây dựng, sáng ngày 26.1, lễ khánh thành cầu Hưng Hà và đường nối 2 cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và Cầu Giẽ - Ninh Bình đã được tổ chức. Được biết, dự án có chiều dài gần 48km với tổng kinh phí đầu tư gần 3000 tỷ đồng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Hưng Hà

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Hưng Hà

Khu vực thực hiện lễ thông xe khá nắng nên để tổ chức một sự kiện ngoài trời như lễ thông xe lần này, ban tổ chức đã phải chọn thuê nhà bạt không gian để sử dụng. Bên cạnh việc chọn thuê nhà bạt, ban tổ chức còn yêu cầu công ty cho thuê nhà bạt phụ trách việc trang trí nhà bạt và cung cấp các thiết bị cần thiết cho các nghi thức diễn ra trong buổi lễ, chinh vì việc chuẩn bị chỉ do 1 công ty phụ trách nên mọi việc diễn ra khá nhanh chóng và thuận lợi.

Được biết, Cầu Hưng Hà được xây dựng vĩnh cửu bằng bê tông cốt thép và bê tông cốt thép dự ứng lực, bề rộng toàn cầu 22,5m gồm 4 làn xe cơ giới, hai làn xe thô sơ, do nhà thầu Hàn Quốc là Hyundai Development Company thi công.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Hưng Hà

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ thông xe cầu Hưng Hà

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ thông xe cầu Hưng Hà đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hungyentv.vn/kinh-te/thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-du-le-thong-xe-cau-hung-ha-duong-noi-2-cao-toc-va-lam-viec-voi-tinh-hung

http://baohungyen.vn/phong-su-anh/201901/chum-anh-le-thong-xe-cong-trinh-cau-hung-ha-va-tuyen-duong-bo-noi-2-cao-toc-ha-noi-hai-phong-va-cau-gie-ninh-binh-836728/

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan