Cập nhật 13-02-2019, 8:58 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh

Dịp cuối năm chính là khoảng thời gian các công ty cho thuê nhà bạt không gian phối hợp cùng ban tổ chức thực hiện các chương trình tất niên, vui tết, chia sẻ tết trước khi công nhân hoặc người xa quê về đoàn tựu cùng gia đình. Hòa theo không khí này, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát cũng ký kết nhiều hợp đồng thuê nhà bạt cùng khách hàng nhận lắp dựng thi công các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện cho các chương trình hoạt động nhân văn này. Không chỉ cho thuê thiết bị công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn đủ sức đáp ứng các đơn hàng bán nhà bạt lớn từ khách hàng.

Cho thuê nhà bạt - Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh

Cho thuê nhà bạt - Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh

Để sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống của những người lao động khi Tết đến Xuân về, công đoàn các khu công nghiệp Bắc Ninh đã chuẩn bị 2000 phần quà và hơn 5500 chiếc vé xe dành tặng cho những người công nhân lao động. Ngày 20.1.2019, trong chương trình Tết sum vầy được tổ chức tại khu công nghiệp Quế Võ những phần quà cùng những chiếc vé xe đã được trao tặng cho mọi người.

Tại buổi lễ trao tặng diễn ra trong chương trình, những anh chị công nhân có hoàn cảnh khó khăn được ban tổ chức mời lên khu vực sân khấu được chuẩn bị sẵn trong một gian nhà bạt để trao tặng những món quà xuân với thái độ đầy trân trọng như một lời cám ơn những đóng góp của anh chị trong suốt 1 năm qua. Không chỉ tổ chức lễ trao tặng quá, ban tổ chức còn chuẩn bị một số mặt hàng thiết yếu và trưng bày tại một gian nhà bạt gần đó nhằm bán trợ giá cho những người công nhân lao động có nhu cầu.

Cho thuê nhà bạt - Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh

Cho thuê nhà bạt - Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh

Chương trình “Tết sum vầy 2019” được tổ chức vui tươi, đầm ấm với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, trao quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, bốc thăm trúng thưởng, … Bên cạnh đó, Công đoàn các KCN tỉnh đã phối hợp với CĐCS và các doanh nghiệp thăm hỏi, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn; vận động doanh nghiệp hỗ trợ cho CNLĐ vé xe về quê ăn Tết… nhằm giúp người lao động có một cái Tết đầm ấm, vui tươi, đầy đủ bên gia đình.

Cho thuê nhà bạt - Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh

Cho thuê nhà bạt - Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Chương trình Tết sum vầy 2019 Bắc Ninh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/cong-doan/mong-nguoi-lao-dong-tiep-tuc-nang-cao-ky-luat-ky-nang-lam-viec-653261.ldo

http://baobacninh.com.vn/web/bbn/chi-tiet-lao-dong-va-viec-lam/-/details/20182/am-ap-tet-sum-vay-2019-cua-cong-nhan-lao-ong

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan