Cập nhật 23-05-2016, 5:15 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Cao Bằng tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch năm 2560

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt cưới hỏi, cho thuê nhà bạt đủ mọi kích cỡ....giới thiệu về sự kiện Đại lễ Phật đản Phật lịch năm 2560 tại chùa Trúc Lâm Tà Lùng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng.

Trong không khí vui mừng ngày Đức Phật đản sinh, Giáo hội Phật giáo khắp cả nước cũng chuẩn bị tổ chức chào mừng ngày này và giáo hội Phật giáo Cao Bằng cũng không ngoại lệ. Sáng ngày 13/5, giáo hội Phật giáo tỉnh Cao Bằng đã tổ chức ngày đại lễ tại chùa Trúc Lâm Tà Lùng, huyện Phục Hòa với sự tham dự của hàng ngàn Phật tử khắp nơi.

Cho thuê nhà bạt cùng Cao Bằng mừng Đại lễ Phật Đản 2016

Nhằm chuẩn bị không gian cho buổi đại lễ, ban trị sự đã đến công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... để tham khảo các loại nhà bạt mà công ty này đang có nhằm chọn thuê một gian nhà bạt thật thích hợp để sử dụng trong buổi lễ này. Không chỉ vậy, ban trị sự cũng yêu cầu công ty cùng phối hợp phụ trách các khâu trang trí bên trong nhà bạt sau khi lắp dựng xong. Lãnh đạo công ty đã nhanh chóng đồng ý và nhắc nhở nhân viên thực hiện thật chu đáo.

Cho thuê nhà bạt cùng Cao Bằng mừng Đại lễ Phật Đản 2016

Tại đại lễ, lãnh đạo địa phương đã mong muốn toàn thể tăng ni, phật tử cùng nhau đoàn kết hòa hợp vì lợi ích của dân tộc và sự nghiệp phục vụ chúng sinh có cuộc sống an lạc, hạnh phúc. Tích cực thamgia phát triển kinh tế ở địa phương. Kết thúc đại lễ, các vị đại biểu cùng các tăng ni, phật tử đã thực hiện nghi lễ dâng hương, tắm Phật, cầu hòa bình, an lành, hạnh phúc cho toàn dân tộc.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện Đại lễ Phật đản Phật lịch năm 2560 tại chùa Trúc Lâm Tà Lùng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://caobangtv.vn/tin-tuc-n3533/phuc-hoa-dai-le-phat-dan-phat-lich-2560--duong-lich-2016.html

http://phatgiao.org.vn/phat-su-dia-phuong/201605/Phat-giao-Cao-Bang-han-hoan-mung-dai-le-Phat-dan-PL-2560-22298/

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan