Cập nhật 23-05-2016, 5:38 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Bac Liêu xây dựng Thiền viện Trúc lâm

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát chuyên sản xuất, bán nhà bạt, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt cưới hỏi, cho thuê nhà bạt đủ mọi kích cỡ dành cho các sự kiện....giới thiệu về sự kiện Lễ khởi công xây dựng Thiền Viện Trúc Lâm tại Bạc Liêu.

Trúc Lâm là một thiền phái có từ triều đại nhà Trần và Yên tử là nơi mà vua Trần tu hành khi rời khỏi ngôi vua. Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử là nơi mà Ngài đã thuyết pháp, giảng kinh…. Vì thế Thiền phái Trúc Lâm phát triển khắp cả nước và Thiền Viện Trúc Lâm được xây dựng theo. Nổi tiếng nhất phải kể đến Thiền Viện Trúc Lâm Đà Lạt, Thiền Viện Trúc Lâm Yên Tử….Sắp tới, một Thiền Viện Trúc Lâm sẽ được xây dựng tại Bạc Liêu khi lễ khởi công cho dự án này đã được thực hiện vào ngày 19/5.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng Bạc Liêu xây dựng Thiện Viện Trúc Lâm

Lễ khởi công đã được thực hiện trong một gian nhà bạt không gian rộng lớn với tám nhịp kéo dài. Bên dưới mái bạt chính là mái bạt phụ gồm những mảnh vải màu trắng đỏ dùng để cách nhiệt. Sàn nhà được trải bằng những tấm thảm đỏ vừa để trang trí vừa để tạo sự sạch sẽ cho nhà bạt. Tất cả sự chuẩn bị này đã được một công ty cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thuê dù che,... lớn tại địa phương thực hiện. Để hoàn thành công tác chuẩn bị này, nhân viên của công ty đã phải bỏ ra nhiều ngày làm việc khẩn trương, không ngừng nghỉ.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng Bạc Liêu xây dựng Thiện Viện Trúc Lâm

Thiền viện Trúc Lâm Nam Thiên Bạc Liêu, được xây dựng trên diện tích khoảng 18hecta, công trình được thiết kế theo mô hình Phật giáo thời Lý – Trần, gồm 11 hạng mục chinh: cổng Tam quan, nhà Ban quản lý, bệ tượng di lạc, bệ tượng quan âm, lầu chuông trống, tam bảo…. Tất cả 11 hạng mục, công trình chia làm hai giai đoạn, giai đoạn một là 15 tháng, công trình do Tập đoàn Vingroup tài trợ kinh phí xây dựng và nguồn xã hội hóa với gần 100 tỉ đồng ở giai đoạn một.

Cho thuê nhà bạt không gian cùng Bạc Liêu xây dựng Thiện Viện Trúc Lâm

Toàn bộ hình ảnh và thông tin về sự kiện Lễ khởi công xây dựng Thiền Viện Trúc Lâm tại Bạc Liêu đều được thu thập và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baobaclieu.vn/newsdetails/1D3FE185E40/Xay_dung_Thien_vien_Truc_lam_Bac_Lieu_Hua_hen_tao_nen_diem_du_lich_tam_linh_dac_sac.aspx

http://dantri.com.vn/van-hoa/xay-dung-thien-vien-truc-lam-bac-lieu-hon-100-ty-dong-20160520095612951.htm

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan