Sự Kiện Golden Plaza nhận đặt chỗ chính thức

 Trung tâm thương mại Golden Plaza trên đường Nguyễn Trãi, Tp.HCM, đã chính thức nhận đặt chỗ với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Buổi lễ có sự tham gia của các nhãn hiệu nổi tiếng, các thương gia và các đầu mối sỉ lẻ của thành phố.

Nằm giữa khu trung tâm buôn bán sầm uất, giao thông thuận tiện, Golden Plaza hứa hẹn sẽ là địa điểm vàng cho các nhà đầu tư. Các Kios, gian hàng một mặt phát huy truyền thống phân phối sỉ lẻ của khu chợ lớn, mặt khác sẽ được marketing online, bán hàng trực tuyến cho lượng khách hàng thân thiết của trung tâm. Đây là xu hướng kinh doanh đang rất thịnh hành ở các quốc gia phát triển, và Golden Plaza là đơn vị tiên phong với mô hình này tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện

Sự kiện đặt chỗ chính thức của Golden Plaza, Quận 5, Tp. HCM

Vừa qua, ngày 20/09/2016, “Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát” đã kết hợp với Golden Plaza tổ chức thành công sự kiện “Nhận Đặt Chỗ”. Vị trí thi công nhà bạt là mặt tiền, trước cửa Trung tâm thương mại. Đại diện trung tâm đã thể hiện sự hài lòng với các hạng mục trong sự kiện.

Với tông màu chủ đạo là trắng xanh, Nhà bạt không gian 8m x 20m được trang trí la phông, quấn trụ. Bàn phủ khăn, Ghế nệm bao nơ gọn gàng ngay ngắn. Tam cấp, lối đi trải thảm đỏ, tất cả đã tạo nên một không gian đẹp và thông thoáng cho buổi lễ.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt chuyên nghiệp 

Nhà bạt không gian 8m x 20m, trang trí trắng xanh

Hai lối ra vào trung tâm, được bố trí 2 cổng hơi 12m, gây ấn tượng mạnh với quan khách, truyền tải thông điệp của Golden Plaza tới mọi người.

cho thuê nhà giàn không gian tại quận 5, tp hcm

Cổng hơi khẩu độ 12m đặt ngay lối ra vào trung tâm

Cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát” đã thi công qua đêm 19/09 để có sự chuẩn bị tốt nhất, làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi hân hạnh là đối tác tin cậy của trung tâm trong các sự kiện sắp tới.

Sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, nhà lều, bàn ghế tổ chức sự kiện. Chúng tôi trực tiếp sản xuất nhà bạt không gian, báo giá bán nhà bạt không gian, hoặc cho thuê nhà bạt với giá rẻ.

Hãy gọi: 0941663673, để được tư vấn và báo giá miễn phí vận chuyển.

  • Cho thuê nhà lều, nhà bạt 0941-663-673
  • Cho thuê khung giàn nhà bạt không gian
  • Cung cấp nhà bạt không gian giá rẻ
  • Nhận tổ chức sự kiện và cho thuê trang thiết bị sự kiện
Cho thuê nhà lều, nhà bạt 0941-663-673
Cho thuê nhà lều, nhà bạt 0941-663-673
Cho thuê khung giàn nhà bạt không gian
Cho thuê khung giàn nhà bạt không gian
Cung cấp nhà bạt không gian giá rẻ
Cung cấp nhà bạt không gian giá rẻ
Nhận tổ chức sự kiện và cho thuê trang thiết bị sự kiện
Nhận tổ chức sự kiện và cho thuê trang thiết bị sự kiện

Bài viết liên quan