Cập nhật 01-10-2018, 4:40 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Tặng nhà cho người có công tại Bình Dương

Dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian được nhiều công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cung cấp. Chủ yếu các công ty này giống như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đều có trụ sở chính đặt tại các tỉnh thành lớn giáp ranh thành phố Hồ Chí Minh như công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát. Nhờ xưởng sản xuất nhà bạt rộng khoảng 4h mà mỗi năm công ty đều tiếp nhận các đơn hàng bán nhà bạt  lên đến hàng ngàn mét vuông từ khách hàng.

Cho thuê nhà bạt không gian - Tặng nhà cho người có công Bình Dương

Cho thuê nhà bạt không gian - Tặng nhà cho người có công Bình Dương

Thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm kỷ niệm ngày Thương Binh Liệt sĩ, kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, vừa qua, tỉnh Bình Dương đã thực hiện việc xây dựng và trao tặng nhà cho các gia đình có công với Cách mạng trong địa bàn tỉnh. Sáng ngày 16/8, lễ trao tặng nhà đã được tổ chức với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, đơn vị tài trợ, các ban ngành địa phương và đại diện 27 gia đình được trao tặng nhà trong đợt này.

Tuy buổi lễ trao tặng diễn ra với khách tham dự không nhiều nhưng ban tổ chức vẫn chọn thuê nhà bạt không gian để thực hiện. Gian nhà bạt không gian tuy nhỏ nhưng được công ty cho thuê nhà bạt lắp dựng và bố trí khá hợp lý nên không gian bên trong vẫn đáp ứng được chỗ ngồi cho khách tham dự và cũng giúp cho không khí của buổi lễ trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

Cho thuê nhà bạt không gian - Tặng nhà cho người có công Bình Dương

Cho thuê nhà bạt không gian - Tặng nhà cho người có công Bình Dương

Được biết, mỗi căn hộ được trao diện tích 30m2 có giá trị 160 triệu đồng cùng một số vật dụng với giá trị 10 triệu đồng. Đây là đợt trao nhà thứ 2 trong tổng số 100 căn hộ được trao cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Tới đây, các đơn vị sẽ tiếp tục trao tặng nhà cho các gia đình tại Khu nhà ở xã hội huyện Bàu Bàng. Trước đó, các đơn vị đã trao tặng 13 căn nhà cho các gia đình có công tại khu nhà ở xã hội Định Hòa.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tặng nhà cho người có công Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác 

Nguồn: https://thuonggiathitruong.vn/binh-duong-trao-tang-nha-o-cho-nguoi-co-cong-voi-cach-mang/

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan