Cập nhật 10-07-2018, 10:07 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An

Hình ảnh các nhà bạt không gian lớn, nhà bạt lều được khách tham dự lễ hội thường xuyên nhìn thấy nhất khi có điều kiện tham gia các lễ hội tại địa phương. Đã từng cho thuê nhà bạt không gian thực hiện nhiều chương trình sự kiện lớn nhỏ ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát hiểu rõ vị trí cũng như tầm quan trọng của đơn vị thi công các hạng mục chương trình ngoài trời. Bên cạnh đó để giảm mức chi phí cũng như đảm bảo chất lượng thiết bị, công ty đã chủ động sản xuất nhà bạt bằng đội ngũ thợ cơ khí lành nghề giàu kinh nghiệm và nhận bán nhà bạt cho các đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An

Đồng bằng sông Cửu Long từ lâu được mệnh danh là vựa lúa của miền Nam. Tuy nhiên, trong thời điểm mà việc lưu thông hàng hóa giữa các quốc gia ngày càng cải thiện và ngày càng phát triển thì để giữ được điều đó, đồng bằng sông Cửu Long phải không ngừng cải tiến sản phẩm, phát triển khoa học kỹ thuật để nâng cao phẩm chất và sản lượng lúa gạo. Để giúp người nông dân có cơ hội giao lưu học hỏi với nhau cũng như giới thiệu về các thành tựu mà vùng đất chín rồng đã đạt được, tỉnh Long An đã tổ chức Lễ hội lúa gạo và Triển lãm sản phẩm nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao vùng đồng bằng sông Cửu Long lần thứ I. Tối ngày 15.6, lễ hội đã được tỉnh Long An khai mạc tại công viên phường 3, thành phố Tân An.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An

Tuy là lễ khai mạc diễn ra vào buổi tối nhưng lễ hội kéo dài đến ngày 20.6 nên cũng cần không gian cho các buổi hội thảo nên ban tổ chức cũng đã chuẩn bị một gian nhà bạt cỡ lớn cho lễ hội. Bên cạnh đó, các gian hàng triển lãm, trưng bày, …cũng cần một không gian mát mẻ và rộng rãi nên ban tổ chức cũng đã lắp gựng một số nhà bạt để làm các gian hàng cho doanh nghiệp. Được biết có khoảng 150 doanh nghiệp với hơn 400 gian hàng đến với lễ hội.

Ngoài hội thảo "Nông nghiệp thông minh – Mục tiêu và giải pháp", lễ hội còn tổ chức nhiều chương trình đặc biệt như: Hội thảo tham quan cánh đồng mẫu và bay thí nghiệm máy bay phun thuốc bảo vệ thực vật không người lái; Hội thi làm nông thông minh với chủ đề Lúa sạch, Gạo thơm, Cơm ngon; dùng thử sản phẩm "Cơm ngon từ gạo Việt "; …Nhân dịp này, Ban tổ chức Lễ hội khen thưởng, vinh danh các nông dân tiêu biểu các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Khai mạc Lễ hội lúa gạo 2018 tại Long An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.longan.gov.vn/Pages/TinTucChiTiet.aspx?ID=30357&CategoryId=Tin+UBND&InitialTabId=Ribbon.Read

http://baolongan.vn/khai-mac-le-hoi-lua-gao-va-trien-lam-nong-nghiep-ung-dung-cong-nghe-cao-lan-i-2018-a57814.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan