Cập nhật 07-05-2018, 10:33 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công công trình BV sản nhi Vĩnh Phúc

Kinh doanh cùng mặt hàng là cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian nhưng thay vì phục vụ cho thị trường khu vực phía Bắc hay miền Trung thì công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát lại chỉ cung cấp dịch vụ cho khu vực phía Nam Việt Nam. Một phần do chi phí để vận chuyển các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian đến các tỉnh thành miền Nam sẽ rẻ hơn so với đi các khu vực vùng miền còn lại. Tuy nhiên do làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt chất lượng tốt nên các đơn hàng bán nhà bạt Nghĩa Phát vẫn nhận được từ hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công công trình BV sản nhi Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công công trình BV sản nhi Vĩnh Phúc

Tỉnh Vĩnh Phúc vừa đầu tư cho ngành y tế tỉnh một công trình xây dựng với diện tích hơn 50 nghìn m2 và tổng mức đầu tư gần 1200 tỷ đồng, đó là dự án xây dựng Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Vĩnh Phúc tại xã Đồng Văn, huyện Yên Lạc và xã Hợp Thịnh, huyện Tam Dương. Dự án vừa được khởi công vào sáng ngày 3.3 trong một không gian nhà bạt rộng lớn với sự tham dự của đại diện chính quyền, các ban ngành trung ương và địa phương.

Trong bài phát biểu tại lễ khởi công, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết xây dựng dự án này để giảm tải cho nhu cầu khám chữa bệnh cho các bệnh viện tuyến trên cũng như đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân địa phương. Ngoài ra, chủ đầu tư cũng sẽ phối hợp với đơn vị thi công trong công tác xây dựng để dự án hoàn thành đúng tiến độ. Để thực hiện nghi thức khởi công, ban tổ chức cũng đã mời lãnh đạo đại diện các ban ngành có liên quan tiến lên các bục nghi thức đã chuẩn bị sẵn tại khu vực sân khấu bên trong nhà bạt để ấn nút khởi công. Sau đó, các thiết bị của đơn vị thi công cũng vận hành để thực hiện dự án.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công công trình BV sản nhi Vĩnh Phúc

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khởi công công trình BV sản nhi Vĩnh Phúc

Gói thầu khối nhà kỹ thuật nghiệp vụ - nội trú nằm ở trung tâm khu đất của dự án, tòa nhà gồm 2 khối tháp (khối Sản 10 tầng, khối Nhi 13 tầng), khối đế 4 và 6 tầng là nơi bố trí khu hành chính quản trị và các khoa cấp cứu, chẩn đoán hình ảnh, khoa ngoại tổng hợp, khoa chấn thương chỉnh hình... Đơn vị trúng thầu là liên danh Tổng Công ty 319, Bộ Quốc phòng và Công ty cổ phần Công nghệ Quốc gia; thời gian thực hiện hợp đồng là 686 ngày.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công công trình BV sản nhi Vĩnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baovinhphuc.com.vn/thoi-su/47501/khoi-cong-xay-dung-khoi-nha-ky-thuat-nghiep-vu-va-noi-tru-benh-vien-san---nhi-tinh.html

http://bnews.vn/khoi-cong-xay-dung-nha-ky-thuat-nghiep-vu-va-noi-tru-cua-benh-vien-san-nhi-vinh-phuc/77728.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan