Cập nhật 10-10-2018, 2:02 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khánh thành TT xạ trị bệnh viện 198

Sáng ngày 5/10/2018 vừa qua, bộ trưởng và thứ trưởng bộ công an đã đến tham dự Lễ khánh thành trung tâm xạ trị và đón nhận bằng khen của chính phủ tại bệnh viện 198 Bộ Công An, Hà Nội.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành TT xạ trị bệnh viện 198

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành TT xạ trị bệnh viện 198

Lễ khánh thành được tổ chức đơn giản trong khuôn viên trung tâm xã trị của bệnh viện 198 bộ công an. Khách mời và quý đại biểu được đón tiếp chu đáo bên trong gian nhà bạt không gian lớn được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại Hà Nội thực hiện. Cũng trong khuôn viên này các khách mời đã được trình bày sơ lược về quá trình hình thành và định hướng phát triển của trung tâm trong tương lai. Các nghi thức được đơn giản hóa và kết thúc sớm trong vòng vài giờ thực hiện chương trình.

Được biết, Trung tâm xạ trị được xây dựng và trang bị máy gia tốc tuyến tính 160 lát, hiện đại phục vụ cho công tác khám và chữa bệnh. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chủ trương chăm lo sức khỏe cán bộ, chiến sĩ lực lượng công an nhân dân.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành TT xạ trị bệnh viện 198

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khánh thành TT xạ trị bệnh viện 198

Dù không cho thuê nhà bạt không gian tại khu vực miền Bắc nhất là thủ đô Hà Nội do chi phí vận chuyển cao, không đạt được tối đa hóa lợi nhuận, nhưng ở miền Nam, công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát lại được đánh giá cao trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện.Với số lượng nhà bạt xuất xưởng mỗi tháng lên đến hàng trăm mét vuông thậm chí có tháng công ty đón đơn hàng bán nhà bạt đến hàng ngàn mét nhà bạt không gian đã giúp cho công việc tại xưởng sản xuất nhà bạt vận hành ổn định và lâu dài.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khánh thành TT xạ trị bệnh viện 198 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://bocongan.gov.vn/tin-tuc-su-kien/benh-vien-198-bo-cong-an-khanh-thanh-trung-tam-xa-tri-d17-t23836.html

http://cand.com.vn/Hoat-dong-LL-CAND/Benh-vien-19-8-Dua-khu-xa-tri-hien-dai-tri-gia-200-ty-dong-vao-hoat-dong-513687/

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan