Cập nhật 27-09-2018, 5:03 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khai giảng trường THPT Ngô Sĩ Liên

Sáng ngày 5/9/2018 trong khuôn viên trường THPT Ngô Sĩ Liên thuộc thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, thầy và trò của trường đã cùng tham dự Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Trường vinh dự đón tiếp sự có mặt của ông Bùi Văn Hải ủy viên trung ương Đảng, bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HDND tỉnh Bắc Giang đến dự.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khai giảng trường THPT Ngô Sĩ Liên

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khai giảng trường THPT Ngô Sĩ Liên

Kết hợp cùng dù che ngoài trời, ban giảm hiệu còn thuê thêm diện tích khá lớn nhà bạt không gian che phủ toàn bộ khu vực chỗ ngồi của các em học sinh và khách mời tham dự. Nhờ mái trần nhà bạt cao, không gian bên trong rộng nên thời tiết nắng nóng của ngày khai trường không ảnh hưởng nhiều đến người tham dự.Gian nhà bạt không che luôn sân khấu nên một số tiết mục và bài phát biểu cũng bị nắng chiếu ít nhiều.

Theo thông tin từ phía nhà trường thì năm học 2018-2019 trường THPT Ngô Sĩ Liên có 36 lớp với trên 1512 học sinh theo học.Ngay trong ngày khai giảng trường đã đề ra nhiều mục tiêu để thầy và trò cùng phần đấu đạt được như tỷ lễ học sinh khá giỏi,tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp, đại học, cao đẳng và năm trong top 5 trường có điểm thi đại học cao đẳng cao nhất tỉnh.

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khai giảng trường THPT Ngô Sĩ Liên

Cho thuê nhà bạt không gian - Lễ Khai giảng trường THPT Ngô Sĩ Liên

Các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, cụ thể là cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn thường phải khảo sát khu vực lắp dựng trước khi tiến hành thi công hạng mục đã ký kết cùng khách hàng. Phần nhiều các thiết bị đều được nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com tự gia công và sản xuất nhà bạt tại xưởng, đồng thời kiểm tra nhiều khâu trước khi xuất xưởng bán nhà bạt cho khách hàng đưa ra thị trường sử dụng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai giảng trường THPT Ngô Sĩ Liên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://m.baobacgiang.com.vn/bg/chinh-tri/241319/bi-thu-tinh-uy-bui-van-hai-du-le-khai-giang-tai-truong-thpt-ngo-si-lien.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan