Cập nhật 09-10-2018, 9:36 am  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công Nhà máy chế biến cát chất lượng cao tại Huế

Chothuenhabat.com là một trong số những đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu. Các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian với kích thước đa dạng thích hợp sử dụng cho nhiều sự kiện lớn nhỏ của khách hàng. Bên cạnh đó công ty còn trực tiếp gia công sản xuất nhà bạt tại xưởng của công ty ở Bình Dương và nhận báo giá bán nhà bạt theo thiết kế và yêu cầu riêng của khách hàng. 

Một dự án mới được liên doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp Đức vừa mới được khởi công tại Thừa Thiên Huế vào sáng ngày 19/9. Khi hoàn thành, các sản phẩm từ nhà máy này sẽ là nguyên liệu phục vụ cho ngành sản xuất như sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời, bông sợi thủy tinh, màn hình tinh thể lỏng....Đó là dự án xây dựng Nhà máy Chế biến cát, bột thạch anh ít sắt chất lượng cao tại xã Phong Điền, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Cho thuê nhà bạt - Khởi công Nhà máy chế biến cát CLC tại Huế

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công Nhà máy chế biến cát CLC tại Huế

Không cần những gian nhà bạt được trang trí cầu kỳ, cũng không cần những gian nhà bạt không gian rộng lớn, buổi lễ khởi công diễn ra trong một không gian nhỏ và đơn sơ. Tuy rằng vậy, buổi lễ vẫn diễn ra với không khí tươi vui và đầy ấm áp. Gian nhà bạt được trang bị kỹ lưỡng để đem đến cho buổi lễ một không gian mát mẻ mặc cho cái nắng và cái nóng của địa phương. Chính vì thế, buổi lễ đã làm hài lòng hầu hết các khách tham dự.

Được biết, hiện nay, việc chế biến khoáng sản cát trắng silic trong nước chủ yếu dừng ở các công đoạn sàng, tuyển, rửa, phân loại để loại bỏ tạp chất hữu cơ, bùn, sét, tạo ra các sản phẩm có độ tinh khiết cao hơn và các nhóm sản phẩm có các kích thước cỡ hạt khác nhau theo yêu cầu kỹ thuật hoặc yêu cầu của khách hàng để cung cấp làm nguyên liệu cho các lĩnh vực sản xuất kính và thủy tinh dân dụng, thủy tinh kỹ thuật hoặc sản xuất gốm, sứ..

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Nhà máy chế biến cát CLC tại Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baothuathienhue.vn/khoi-cong-nha-may-che-bien-cat-chat-luong-cao-dau-tien-tai-viet-nam-a61920.html

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan