Cập nhật 05-10-2018, 4:19 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khởi công dự án khắc phục hậu quả sau chiến tranh

Lễ khởi công dự án khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh do Việt Nam hợp tác cùng Hàn Quốc đã được tổ chức vào sáng ngày 15/9/2018 tại xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án khắc phục hậu quả sau chiến tranh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án khắc phục hậu quả sau chiến tranh

Chọn tổ chức lễ khởi công dự án ngoài trời nên ban tổ chức phải tìm đến các công ty chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Quảng Bình nhờ thi công nhà bạt không gian che nắng mưa cho khách mời tham dự sự kiện. Gian nhà bạt sử dụng khá đơn giản chỉ gồm khung và mái bạt, trần có trang trí la phông , không sử dụng thảm trải sàn và bạt che vách xung quanh.

Được biết dự án được triển khai tại 2 tỉnh Quảng Bình và Bình Định với thời gian từ năm 2018 đến hết năm 2020. Tổng số tiến dành cho dự án là 20 triệu USD do chính phủ Hàn Quốc tài trợ.Các hoạt động của dự án gồm có quản lý dự án và tài chính; khảo sát kỹ thuật và rà phá bom mìn; quản lý thông tin khắc phục hậu quả bom mìn; hỗ trợ nạn nhân bom mìn, giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn cho nhân dân.

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án khắc phục hậu quả sau chiến tranh

Cho thuê nhà bạt - Lễ Khởi công dự án khắc phục hậu quả sau chiến tranh

Rất dễ tìm kiếm các công ty cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khởi công ở TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu.... Nhất là trong giai đoạn hiện tại khi hoạt động cho thuê nhà bạt trở nên sôi động một phần là vào mùa mưa và dịp lễ hội cuối năm cần rất nhiều thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian cho các sự kiện. Ngay cả đến nghiaphat.vnchothuenhabat.com vẫn phải phân bổ nhân sự để vừa sản xuất nhà bạt cho các đơn hàng bán nhà bạt vừa thi công cho các sự kiện mà công ty nhận ký kết hợp đồng cho thuê thiết bị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công dự án khắc phục hậu quả sau chiến tranh đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vtv.vn/vtv8/quang-binh-khoi-cong-du-an-khac-phuc-hau-qua-bom-min-sau-chien-tranh-20180915162714631.htm

 

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan