Cập nhật 07-01-2019, 4:40 pm  |   Chuyên mục Tin tức
Chia sẻ link lên Facebook   Chia sẻ link lên Twitter   Chia sẻ link lên Google+   Chia sẻ LinkedIn

Khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Cho thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là một trong số nhiều hoạt động được công ty cho thuê nhà bạt không gian Nghĩa Phát thực hiện trong nhiều năm tham gia thị trường tổ chức sự kiện. Với mức giá thuê nhà bạt giảm nhiều trong các năm qua đã tạo nhiều lợi ích cho khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt sự dụng. Ngoài ra công ty còn đầu tư xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại trụ sở chính ở Bình Dương đáp ứng được mọi đơn hàng bán nhà bạt của khách hàng. 

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Một công trình đầy ý nghĩa nhân văn vừa được Tập đoàn Điện lực Việt Nam, huyện Đakrông tỉnh Quảng Trị và Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung bàn giao cho người dân xã Hải Phúc huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, đó là công trình cộng đồng phòng tránh thiên tai Trường mầm non Hải Phúc. Ngày 16.10. lễ bàn giao công trình đã được thực hiện với sự tham dự của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo của đơn vị tài trợ cùng nhiều người dân địa phương.

Tuy là một công trình mới xây dựng khá khang trang nhưng nếu tổ chức lễ khánh thành bên trong trường học thì không đủ không gian và không quá phù hợp. Do đó, ban tổ chức đã quyết dịnh thuê nhà bạt để dùng làm không gian tổ chức buổi lễ này. Được sự tín nhiệm của ban tổ chức, công ty cho thuê nhà bạt được ban tổ chức lựa chọn đã nhanh chóng lắp dựng và chuẩn bị cơ sở vật chất rất đầy đủ để phục vụ cho các hoạt động sẽ diễn ra trong buồi lễ khánh thành.

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Cho thuê nhà bạt - Lễ khánh thành trường mầm non Hải Phúc

Được biết, trước đó, Quỹ hỗ trợ phòng tránh thiên tai miền Trung đã vận động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình nói trên. Sau hơn 5 tháng thi công, công trình 2 tầng, 6 phòng học đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tổng mức đầu tư xây dựng công trình 5 tỉ đồng, trong đó Tập đoàn Điện lực Việt Nam tài trợ kinh phí xây lắp là 3 tỉ đồng, ngân sách đối ứng của huyện Đakrông 2 tỉ đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành trường mầm non Hải Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://dakrong.quangtri.gov.vn/index.php/vi/news/Thoi-su-chinh-tri/Khanh-thanh-truong-mam-non-Hai-Phuc-1605/

https://www.quangtri.gov.vn/portal/Pages/2018-10-16/Khanh-thanh-cong-trinh-cong-dong-phong-tranh-thieneqfhmj.aspx

Cho thuê Nhà bạt Nghĩa Phát

BÌNH LUẬN

Tin liên quan